Vinfast Lại Gây Chấn Động! Lắp Đặt 150000 Trạm Sạc Mặc Kệ Lỗ Bao Nhiêu Cũng LàmChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh Youtube Mắt Thần.
⊙ Cảm ơn bạn đã xem video: Vingroup Sẽ Lắp 150.000 Trạm Sạc Trên Khắp Đất Nước Chấp Nhận Chịu Lỗ Để Đẩu Tư Phát Triển Cho Tương Lai
Xin chào tất cả quý vị và các bạn! Gần đây có một thông tin hết sức đặc biệt là Vingroup tuyên bố sẽ lắp đặt tới 150.000 trạm sạc dọc khắp đất nước Việt Nam, từ đô thị lớn đến những nơi xa xôi hẻo lánh. Có thể nói rằng đây là một quyết định hết sức mạo hiểm của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho kế hoạch phát triển xe điện của mình. Tại sao lại nói đây là quyết định mạo hiểm? Bởi xe điện chưa thực sự phổ biến ở nước ta, và có một sự thật là trong những năm gần đây ông Vượng chưa thực sự thành công ở bất kỳ sản phẩm nào tại Việt Nam ngoại trừ bất động sản.
Và đầu tư lớn như vậy tại Việt Nam chắc chắn sẽ phải gánh lỗ nặng có thể là 5 năm tới. Tuy nhiên tầm nhìn của một vị doanh nhân cho rằng “hạ tầng đi trước, kinh doanh theo sau”, Việt Nam cần thay đổi diện mạo để có it nhất 1 sản phẩm được thế giới công nhận! Và ông cũng khẳng định rất rõng rạc: Lỗ bao nhiêu tôi cũng làm!

⊙ Đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé !
⊙ Đề xuất ý tưởng, góp ý dưới phần bình luận để kênh Mắt Thần tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
────────────────────
⊙ Facebook:

#MắtThần
#Vinfast

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *