|VIETNAM STAR AUTOMOBILE| Trung tâm đồng Vietnam Star Tân Thuận – Tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu.Trước thực trạng giao thông đông đúc tại các đô thị lớn, việc va chạm, trầy xước hay bong tróc sơn xe là điều khó tránh khỏi. Đây là nỗi ám ảnh của rất nhiều chủ xe, nhất là khi sở hữu các mẫu xe sang trọng như Mercedes-Benz. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ đồng sơn để lấy lại diện mạo vốn có của xế sang.

Đồng sơn xe tại Vietnam Star, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi quy trình quy trình đồng sơn được xây dựng theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại như thước đo điện tử, hệ thống nắn kéo khung gầm của Ý. Không chỉ vậy, nhờ quy trình sơn xe 14 bước tỉ mỉ, 83 tinh màu có sẵn và các công cụ màu chuyên dụng PPG, pha sơn vi tính, đảm bảo màu sơn có độ mịn, độ bóng như ban đầu.
Ngoài ra, mỗi bước đồng sơn xe đều được các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng. Sau khi pha sơn, nhân viên luôn dùng thẻ phun màu thử và đèn để đối chiếu với màu sơn gốc, đảm bảo độ chuẩn xác cao. Đặc biệt, mức giá đồng sơn được niêm yết rõ ràng, nhân viên sẽ kiểm tra những chỗ hư hỏng trên vỏ, thân xe và báo giá cụ thể nhất, tránh phát sinh các khoản phí không cần thiết.

Trung tâm đồng sơn Vietnam Star Tân Thuận: Lô DVTM-2 và DVTM-3, đường số 7, khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

Website:
Facebook:
Hotline: 1800 6142 (Miền Nam) – 1800 6143 (Miền Bắc)

#Mercedes #Body&Paint #VietnamStar #VietnamStarTanThuan #Maintenance #Service

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.