VÌ SAO CÔNG TY TNHH MỘT MÌNH TÔI!THÔNG BÁO: CÁC KÊNH LIVESTREAM CHÍNH CHỦ THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA ĐẠI NAM VÀ CEO NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG.

Quý khán giả thân mến, thời gian qua “Câu chuyện lừa đảo của Võ Hoàng Yên” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ quý vị khán giả trong và ngoài nước. Sự việc ngày càng có nhiều chi tiết, nhiều thông tin hơn cần cung cấp cho quý vị. Chính vì vậy, việc thông báo đến quý vị các kênh thông tin/ livestream chính chủ của Đại Nam là việc quan trọng. Bên cạnh lượng khán giả lớn theo sát câu chuyện và biết rõ các kênh của Đại Nam để đón xem, vẫn có một bộ phận khán giả chưa xem thông tin qua những kênh chính thức, dễ bị tiếp nhận sai lệch thông tin.

Bên cạnh đó, các kênh thông tin điện tử, mạng xã hội cũng đăng tải rất nhiều thông tin liên quan. Tuy nhiên lại có rất nhiều kênh giả mạo (fake), đăng tải lại nội dung từ kênh chính, cắt ghép đưa thông tin theo nhiều hướng khác nhau, làm cho thông tin nhiễu loạn, với mục đích tăng tương tác, thu lợi riêng và ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty cũng như CEO Nguyễn Phương Hằng. Hôm nay Đại Nam sẽ chính thức thông báo đến Quý vị khán giả CÁC KÊNH THÔNG TIN CHÍNH CHỦ DO ĐẠI NAM SỞ HỮU, ĐÂY LÀ NHỮNG KÊNH ĐƯA THÔNG TIN HOẶC TRỰC TIẾP LIVESTREAM CÁC BUỔI LIVESTREAM CỦA CEO NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG. Mọi kênh nằm ngoài những kênh này, đều là kênh giả mạo (fake). CEO Nguyễn Phương Hằng và Đại Nam kính mong quý vị ĐỌC KỸ THÔNG TIN NÀY, LỰA CHỌN KỸ chính thống để xem, và NÓI KHÔNG với trang/kênh giả mạo.

NHỮNG KÊNH CHÍNH GỒM:

Facebook:

1. Facebook Nguyễn Phương Hằng ( có tích xanh):

2. Fanpage CEO Nguyễn Phương Hằng:

3. Facebook Huỳnh Uy Dũng:

4. Fanpage Trường Đua Đại Nam:

5. Fanpage Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao:

6. Faceboook Nguyễn Hoàng Nhi:

7. Facebook Ha Lee:

8. Fanpage Ha Lee:

9. Facebook Đỗ Loan:

Youtube:

1. Trường Đua Đại Nam:

2. Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao:

3. CEO Nguyễn Phương Hằng:

4. Tiktok Nguyễn Phương Hằng:

5. Huỳnh Hằng Hữu Official:

6. Youtube Chistiana Nguyễn:

7. Đại Nam Thần Tiên:

Ngoài các kênh điện tử trên chúng tôi sẽ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM với bất kỳ thông tin nào khác được đăng tải trên mạng xã hội, mong quý khán giả yêu mến Cô Hằng hãy XEM ĐÚNG KÊNH, và cùng chia sẻ thông tin với nhau để NÓI KHÔNG VỚI KÊNH FAKE!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *