Trường Xanh Tuệ Đức Nghệ AnTrường Xanh Tuệ Đức Nghệ An. Một ngôi trường, nơi mà các con được học hỏi, được rèn luyện, được làm quen với các phương pháp kiến tạo. Một ngôi trường đầy ắp tình thương, nơi mà các con được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của mình.
Trường Xanh Tuệ Đức Nghệ An, được thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 2020, tọa lạc tại số 103, đường Nguyễn Sinh Cung, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Với diện tích hơn 50 hecta trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, với lối thiết kế và xây dựng tối ưu hóa phục vụ cho việc học tập và rèn luyện, tạo môi trường thoải mái và an toàn cho học sinh.
Với chương trình đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông dựa trên nền tảng chương trình khung của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Không những thế chương trình giáo dục tại Trường Xanh Tuệ Đức còn kết hợp nền tảng đạo học Phương Đông sâu sắc, kiến tạo một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự chịu trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng phát triển bền vững.
Triết lý giáo dục tại Trường Xanh Tuệ Đức, dựa trên 3 gốc rễ : Đạo Đức , Trí Tuệ và Nghị Lực. Ở nơi đây, Đạo đức được nuôi dưỡng trong từng tiết học, từng cuốn sách, từng hành động, chúng tôi dạy cho trẻ có đủ Trí tuệ soi sáng để trẻ có thể phân biệt Đúng Sai.
Chúng tôi dạy cho trẻ có đủ Nghị lực và sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm bằng việc có thể vui vẻ chấp hành kỷ luật hay tự lập trong từng bữa ăn đến việc đi ngủ hay thức dậy để từ đó các con vượt qua được mọi thử thách và khó khăn trên đường đời.
Trường Xanh Tuệ Đức với quan điểm giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, với phương pháp học tập dựa trên việc sử dụng sơ đồ tư duy, cùng sự sáng tạo qua các lớp học STEM tạo hứng khởi học tập, khả năng tự học và sáng tạo cho các em.
Với phương châm Thầy Cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, thầy cô trường Xanh Tuệ Đức luôn trau dồi, hoàn thiện bản thân mình, đưa năng lượng tích cực, tình yêu thương con trẻ lan tỏa đến mọi người xung quanh.
Chúng tôi mong muốn tạo dựng cho các con một nền tảng tiếng anh vững chắc, bộ môn tiếng anh ở trường Xanh Tuệ Đức chiếm 25% thời lượng giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt đầy kinh nghiệm.
Một môi trường học tập chất lượng không chỉ là nơi có học vấn chuyên sâu, mà còn là nơi thực sự truyền cảm hứng, truyền đam mê cho sự khám phá.
Rèn luyện Nghị lực là một trong 3 gốc rễ không thể thiếu của Cây Nhân cách sống mà hệ thống trường Xanh Tuệ Đức đang chú trọng trang bị cho học sinh, làm hành trang vững chắc để bước vào đời, với những hoạt động huấn luyện kỹ năng độc đáo chỉ có tại trường Xanh Tuệ Đức. Các con có Cơ hội trải nghiệm thực tế và KHU RÈN LUYỆN QUÂN ĐỘI WESTPOINT với diện tích hơn 2 hecta cùng với hơn 50 bài tập vận động dưới đất theo đúng tiêu chuẩn quân đội. Bên cạnh đó còn có khu bể bơi, sân bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, võ thuật… giúp các con rèn luyện sức khỏe, lòng can đảm, sự bình tĩnh và tính kiên trì.
Mong muốn học sinh phát triển toàn diện, chúng tôi tăng cường hoạt động ngoại khóa thể thao, nghệ thuật, chương trình học kỹ năng sống, học qua trải nghiệm mang đậm bản sắc của hệ thống trường Xanh Tuệ Đức.
Chúng tôi cùng nhau xây dựng nên ngôi nhà Xanh Tuệ Đức hạnh phúc để tạo nên những đứa trẻ trưởng thành và đạo đức dám khát khao, dám hy sinh dấn thân vào cuộc sống đầy ắp những chông gai này.
Trường Xanh Tuệ Đức với phương pháp giáo dục tiên phong, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, sẵn sàng trang bị cho học sinh một nền tảng kiến thức, kỹ năng vững vàng và một nhân cách đạo đức tốt, nhằm chắp cánh cho những thế hệ trẻ Việt Nam vươn tầm quốc tế.
Chúng ta cùng nhau xây dựng nên ngôi trường Xanh Tuệ Đức hạnh phúc để tạo dựng nên một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự chịu trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng phát triển bền vững./.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *