Trận Cờ Tướng Kinh Điển Cả Kỳ Đàn TQ Đón Đợi Trịnh Duy Đồng Tái Chiến Vương Thiên NhấtTrận Cờ Tướng Kinh Điển Cả Kỳ Đàn Trung Hoa Đón Đợi Trịnh Duy Đồng Tái Chiến Vương Thiên Nhất.
Trong ván đấu này danh thủ số 2 kỳ đàn Trung Quốc Trịnh Duy Đồng là người cầm quân đỏ được quyền đi trước và đối thủ của anh chính là tân kỳ vương cao thủ số 1 kỳ đàn Trung Quốc Ngoại Tinh Lai Khách Vương Thiên Nhất. Trước đó 1 thời gian ngắn trong giải cờ tướng cá nhân toàn quốc Trung Quốc tổ chức vào tháng 11/2019 khi gặp Vương Thiên Nhất Trịnh Duy Đồng đã để thua.
Và đây là ván đấu diễn ra trong giải cờ tướng Bích Quế Viên Bôi 2019 được tổ chức đặc biệt dành cho các nhà quán quân Trung Quốc, ván đấu được diễn ra vào tháng 12/2019 trong khuôn khổ giải đấu Bích Quế Viên Bôi 2019.
Mời quý vị và các bạn cùng đón xem.
—————————————————-
Những ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Tài Trợ, Quảng Cáo, Hợp Tác có thể gửi email cho Thắng Nguyễn qua địa chỉ: [email protected]
—————————————————-
★ Với niềm đam mê với cờ tướng, tôi xây dựng kênh với mục đích chia sẻ những ván cờ hay từ dạng biên bản sang thể loại video cho các bạn yêu cờ khác có thể dễ dàng theo dõi và nghiên cứu những ván đấu mới nhất. Hãy cùng chia sẻ về cờ tướng với đam mê mạnh mẽ nhất của bạn với bộ môn thể thao trí tuệ này.
Hãy để lại mỗi bình luận của bạn trong mỗi video về các ván đấu.
—————————————————-
🔶 CỜ TƯỚNG THẮNG NGUYỄN 🔶
—————————————————-
➡ Xem full video bình luận:
➤➤Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Cờ Tướng:
—————————————————-
★ Tags tìm kiếm kênh cờ tướng Thắng Nguyễn: #cotuong, #cotuongthangnguyen
—————————————————-
★ Cảm ơn các KỲ HỮU đã ủng hộ kênh cờ tướng Thắng Nguyễn

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *