Top 5 đồng hồ mạ vàng giá từ 1 đến 5 triệu đáng mua nhấtĐược mệnh danh là người đeo nhiều đồng hồ vàng nhất Việt Nam, hôm nay Hải XÔ sẽ mang tới cho các bạn top 5 đồng hồ mạ vàng đáng mua nhất giá từ 1 đến 5 triệu
➯Sản phẩm trong video: -Casio MTP-1130N-9BRDF
– Casio A168WEGM-9DF
– Citizen BI5012-53P
– Citizen AN8172-53P
– OP 990-14AGK-T-2L

Top 5 Đồng hồ nam mạ vàng chính hãng từng phân khúc giá 1 triệu đến 5 triệu đáng mua nhất.
#DonghoVang #TopDongho #DongHoHaiTrieu

➯Video liên quan: Top 3 đồng hồ cơ mặt xanh | Cuộc đua của 3 ông lớn Seiko – Citizen – Orient
00:00 𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚𝐧

01:10 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐌𝐓𝐏-𝟏𝟏𝟑𝟎𝐍-𝟗𝐁𝐑𝐃𝐅

– Phía trước mẫu đồng hồ với phần vỏ và dây đều là màu vàng. Đường kính mặt số khoảng 41mm và độ dày khoảng 7.5mm. Cả vỏ và dây đều được làm từ thép không gỉ và được mạ lên trên mình một lớp màu vàng óng ánh.

– Phần dây của mẫu đồng hồ này được hoàn thiện dưới dạng phay xước tạo cảm giác dễ chịu khi đi giữa đám đông, sẽ không quá thu hút sự chú ý khi chiếc đồng hồ quá bóng.

– Phần mặt được đánh bóng, và nó cũng chính là điểm nhấn của chiếc đồng hồ này. Mặt dial đơn giản với hiệu ứng chảy tia cùng với kim và chữ số được làm màu đen nổi bật. Mặt kính bảo vệ cho chiếc đồng hồ này là kính khoáng.

➤➤➤ Trên tay 2 chiếc đồng hồ Citizen nữ màu vàng giống hệt như vòng đeo tay:

03:20 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐂𝐚𝐬𝐢𝐨 𝐀𝟏𝟔𝟖𝐖𝐄𝐆𝐌-𝟗𝐃𝐅

– Phần mặt của chiếc đồng hồ này có bề ngang 38.6mm và đọ dày 9.6mm. Phần vỏ được làm từ nhựa mạ vàng. Phần dây được làm từ chất liệu thép không gỉ, hoàn thiện dưới dạng phay xước và mạ vàng.

– Tấm kính được làm từ nhựa vì vậy khi sử dụng các bạn phải hết sức cẩn thận để giữ cho nó không bị trầy xước. Đây là chiếc đồng hồ điện tử, phần viền bên ngoài mặt dial được làm dưới dạng phản gương màu vàng.

➤➤➤ 5 Mẫu Đồng Hồ Casio Nữ Mạ Vàng Mặt Vuông Được Yêu Thích Nhất 2018:

06:00 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐂𝐢𝐭𝐢𝐳𝐞𝐧 𝐁𝐈𝟓𝟎𝟏𝟐-𝟓𝟑𝐏

– Đây là chiếc đồng hồ được xem như là lộng lẫy nhất trong BST này. Đường kính mặt số của chiếc đồng hồ này là 40mm, và đây cũng là kích thước phổ thông dành cho những cổ tay của người châu Á, điển hình là Việt Nam.

– Độ dày của chiếc đồng hồ này là 7.2mm, với độ dày vừa phải bạn sẽ cảm nhận được sự gọn nhẹ của chiếc đồng hồ này khi lên tay.

– Phần vỏ và dây được làm từ thép không gỉ và mạ vàng, tuy nhiên phần dây của chiếc đồng hồ này được đánh bóng, và cũng chính phần đánh bóng này đã khiến cho chiếc đồng hồ trở nên sáng bóng và sang trọng hơn.

– Tấm kính được trang bị trên chiếc đồng hồ này là kính khoáng. Mặt dial của chiếc đồng hồ này khá đơn giản. Với cọc số ở góc 12 giờ và những viên kim cương nhân tạo thay vì chữ số hiện trên mặt dial.

➤➤➤ Cách Kết Nối Đồng Hồ Fossil SmartWatch Hybrid Vàng Hồng Nữ Với Điện Thoại | Tips & Tricks #30

08:35 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐂𝐢𝐭𝐢𝐳𝐞𝐧 𝐀𝐍𝟖𝟏𝟕𝟐-𝟓𝟑

– Chiếc đồng hồ này mang kiểu dáng thể thao và trẻ trung. Phần vỏ và dây được làm từ thép không gỉ và được mạ vàng đẹp mắt. Đường kính mặt số của chiếc đồng hồ này là 40mm với độ dày 10.7mm.

– Tấm kính được trang bị cho chiếc đồng hồ này chính là kính khoáng. Mặt dial có màu vàng cũng được hoàn thiện dưới dạng chải tia đẹp mắt. Trên mặt đồng hồ sẽ có 3 mặt số nhỏ phục vụ chức năng Chronograph. Ở vị trí góc giữ cọc số 4 và 5 sẽ có ô lịch hiện thì ngày.

11:25 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐎𝐏 𝟗𝟗𝟎-𝟏𝟒𝐀𝐆𝐊-𝐓-𝟐𝐋

– Đường kính mặt số của chiếc đồng hồ này là 36mm, độ dày khoảng 11mm. Tấm kính được trang bị trên chiếc đồng hồ này chính là kính khoáng.

– Phần vỏ và dây của chiếc đồng hồ này được làm từ thép không gỉ và mạ vàng tương tự. Sự kết hợp của dây đồng hồ cũng như là mặt số của chiếc đồng hồ này tạo nên một tổng thể vô cùng sang trọng cũng như là sự cổ điển.

– Ở vị trí góc 3 có ô lịch hiển thị ngày và thứ. Những cọc số và kim số của chiếc đồng hồ này khá đơn giản. Đây là chiếc đồng hồ cơ và bộ máy bên trong của nó là NH16A, đây là bộ máy đến từ thường hiệu Seiko, các bạn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm này.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiêu Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
➯Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Instagram:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 1900.6777
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CREDIT – – –
Script: Hoàng Hải
Editor: Hoàng Đan vs Công.Z
MC: Hoàng Hải
Camera operator: Công.Z

– – – SPONSOR – – –
Trang Phục:
Địa Điểm:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CONTACT – – –
* If any artist or label has any issues with my uploads, please contact me at [email protected] to resolve them.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *