Thiết kế Web shop thể thao chuẩn SEOThiết kế Web shop thể thao cá tính chuyên nghiệp, chuẩn SEO 📞0908134772
1. Thiết kế web shop thể thao là gì?
Thiết kế trang web shop thể thao là kênh bán hàng trực tuyến dành để quảng bá các sản phẩm chuyên về lĩnh vực dụng cụ thể dục, thể thao, phương tiện tập và rèn luyện sức khỏe…. Thiết kế trang web shop thể thao hiển thị các sản phẩm đa dạng trong nhiều lĩnh vực để các khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm và sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.
Thiết kế trang web shop thể thao là kênh kết nối các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực này và thương hiệu kinh doanh nó đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu mua, sở hữu sản phẩm.

2. Đối tượng thiết kế web shop thể thao
– Doanh nghiệp kinh doanh thương hiệu dụng cụ thể thao cụ thể, có nhu cầu quảng bá và mở rộng thương hiệu thông qua kênh bán hàng trực tuyến.
– Các shop kinh doanh đồ thể thao vừa và nhỏ đã có cửa hàng, cần Thiết kế trang website để được nhiều người biết đến.
– Các cá nhân bán đồ thể thao online chủ yếu qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… và cần thêm một kênh như website để tối ưu hóa doanh thu.

3. Lý do nên thiết kế trang web shop thể thao chuyên nghiệp
– Giải pháp thiết thực, hữu ích và tiện lợi cho các đơn vị kinh doanh trong thời đại 4.0.
– Thể thao/ Sức khỏe là lĩnh vực được nhiều người quan tâm và đầu tư.
– Tăng khả năng bán hàng và nâng cao doanh số bán hàng.
– Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

4. Các chức năng chính của thiết kế trang web shop thể thao chuyên nghiệp
– Quản lí danh mục sản phẩm: Admin có quyền đăng, sửa, xóa các sản phẩm thể thao mà mình đang kinh doanh. Sản phẩm được chia theo các danh mục cụ thể như màu sắc, size, nguồn gốc, xuất xứ, mục đích sử dụng…
– Tùy chọn thuộc tính sản phẩm: Admin có thể thêm các thuộc tính của sản phẩm (màu sắc, kích thước, giá tiền…).
– Bộ lọc sản phẩm: Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (danh mục, brand, thuộc tính..).
– Sản phẩm liên quan: Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ thống kê các sản phẩm tương tự bên dưới cho khách hàng thêm lựa chọn. Cài đặt chế độ nhắc nhở khách hàng mua các sản phẩm đã xem qua, cho phép lưu trữ sản phẩm trong giỏ hàng…
– Mua hàng nhanh: Tính năng đặt hàng chỉ với 1 click.
– Mua hàng dạng khách: Cho phép khách hàng mua hàng nhanh chóng mà không cần đăng nhập tài khoản. Thông tin đơn hàng sẽ được gửi thẳng về email của Ban quản trị.
– Tin tức: Tích hợp tính năng trang tin tức, blog.
– Gallery: Tạo các album ảnh và slideshow trên website.
– Cổng thanh toán: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.
– Tích điểm thưởng khi mua hàng: Tùy chỉnh điểm thưởng cho mỗi đơn hàng.
– Khuyến mãi / coupon: Admin có thể thiết lập các chương trình khuyến mãi, coupon giảm giá định kì hoặc theo các sự kiện đặc biệt của shop mình.
– Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website. Hiển thị khung chat pop-up xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào website, nội dung chat dẫn về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tư vấn thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể cài app trên điện thoại để trực bất cứ lúc nào.
Link:
Edit: Yến Nhi
——————————————————-
CÔNG TY NHƠN MỸ
Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm website cho hàng ngàn khách hàng, với chúng tôi, khách hàng hài lòng với website tôi thiết kế là động lực cho Nhơn Mỹ tiến về phía trước.
Thiết kế web mua bán
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web diết mối
Sàn thương mại điện tử
——————————————————-
🌍
📧 [email protected]
📞 0961 695 607
🏠 Lầu 5, 1448 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TP.HCM

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *