Menu

Tai nghe Apple AirPods 2 New 100%(Sạc không dây)

3.990.000 ₫

    Sản phẩm mới 100%, new fullbox 100%, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất.

Thông tin chi tiết Tai nghe Apple AirPods 2 New 100%(Sạc không dây)

Tai nghe không dây Apple Airpods

Mô tả chi tiết

 

Thiết kế

Thiết kế Apple AirPods có thể nhiều người không thích vì họ cho rằng nó chẳng khác gì một cái tai nghe thông thường mà cắt đi sợi dây cả. Nhưng đó là một sáng tạo của Apple, nếu làm như bao cái tai nghe không dây khác thì chắc chắn sẽ là một đề tài để mọi người nói nữa. Tuy giống với những tai nghe Apple thông thường nhưng AirPods vẫn có sức hút riêng. Những đường viền kim loại giúp AirPods sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.

 

Kết nối qua Bluetooth với thiết bị cả của Apple lẫn không phải Apple
Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Apple như iPhone hay iPad chạy iOS 10 thì việc kết nối với tai nghe AirPods hết sức đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn bật bluetooth iPhone và đưa tai nghe lại gần, ngay lập tức sẽ có một cửa sổ xuất hiện trên iPhone để ghép nối, cực nhanh. Khi đó trên iPhone còn hiển thị tình trạng pin của tai nghe AirPods. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép nối AirPods với những thiết bị khác không phải Apple, nhưng tốc độ chậm hơn.

Chip W1 tích hợp sẵn

Các sản phẩm của “Táo khuyết” ngoài sức hút nhất định thì còn có chất lượng rất tốt và cho người dùng những trải nghiệm rất tuyệt vời. Con chip W1 được tích hợp bên trong AirPods để đảm nhiệm việc kết nối và truyền dữ liệu một cách tốt nhất. Ngoài ra W1 còn giúp cải thiện chất lượng cũng như dữ liệu được truyền đi. Theo như lời Apple thì âm thanh sẽ sống động và chân thật hơn nhờ những thuật toán xử lý của con chip này. Vấn đề về tiết kiệm điện năng cũng sẽ được W1 xử lý mang hiệu quả tối ưu nhất.

 

Siri
Ngay cả khi sử dụng AirPods, bạn vẫn có thể tiếp cận với Siri bằng cách gõ hai lần vào tai nghe. Cảm biến gia tốc ở tai nghe sẽ nhận ra và kích hoạt Siri trên iPhone. Sau đó bạn sẽ dễ dàng hỏi trợ giúp từ Siri mà không cần phải cầm iPhone lên. Tất nhiên những yêu cầu đơn giản như tạm dừng bài hát, qua bài hay chuyển đến bài hát nào Siri cũng sẽ làm tốt.

 

Công nghệ nhận diện thông minh khi đeo
Tai nghe AirPods có một bộ cảm biến hồng ngoại để phát hiện ra khi nào nó đang nằm trong tai bạn. Ví dụ khi bạn đang nghe nhạc, nếu bỏ tai nghe ra khỏi tai, cảm biến sẽ nhận diện và tạm dừng bài nhạc. Khi bạn đeo lại vào thì bài nhạc sẽ tiếp tục, rất thú vị.

 

Công nghệ nhận diện giọng nói
Khi bạn nói, cảm biến gia tốc của AirPods sẽ nhận ra những rung động do giọng nói phát ra, kết hợp với micro giảm tiếng ồn bên ngoài để lọc tiếng và giúp giọng nói của bạn được truyền rõ ràng hơn khi gọi thoại hay ra lệnh cho Siri.

.

Thời lượng pin lên đến hàng tuần

Mỗi tai nghe AirPod cho thời gian nghe nhạc là 5 tiếng sau mỗi lần sạc. Tuy nhiên hộp sạc đi kèm không chỉ có tác dụng đựng tai nghe, mà nó còn có thể sạc để AirPods sử dụng thêm 24 tiếng nữa. Đây là một tuổi thọ pin tuyệt vời cho tai nghe không dây, nó cho phép bạn chỉ phải sạc mỗi tuần một lần. Trong khi đó, những tai nghe Bluetooth thông thường hầu hết chỉ sử dụng được 2 giờ và phải sạc mỗi ngày một lần.

Xem thêm chi tiết bài viết

iPhone 6s Plus cũ (Lock) - Fullbox

Tai nghe Apple AirPods 2 New 100%(Sạc không dây)

3.990.000 ₫

Copy mã nhúng