Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Quang Bình review bộ sách "Nhật kí chú bé Phil Mọt Sách"CHÚ BÉ PHIL MỌT SÁCH – bộ sách không thể thiếu cho con trẻ để rời xa thiết bị điện tử.
– Bối cảnh thể giới đang khiến các con trẻ sống phụ thuộc vào thiết bị điện tử để học tập nhưng vô tình cũng làm cho chúng khó rời xa được nếu như chúng ta không có cách thức. Và “CHÚ BÉ PHIL MỌT SÁCH” là một trong những bộ sách chắc chắn khiến con bạn sẽ có hứng thú quay về với thói quen đọc sách vốn là phương thức tăng tri thức của ngàn đời nay.
– Nhật ký của “chú bé Phil mọt sách” của tác giả Philip Osbourne – nhà văn đến từ Portsmouth, New Hampshire, Mỹ vừa được Tân Việt Books giới thiệu tới bạn đọc. Cuốn sách của ông đã được bán bản quyền cho 40 quốc gia, thu hút được sự hâm mộ của các bạn thiếu nhi trên toàn thế giới.
– Phil, nhân vật chính trong truyện, là một cậu bé 12 tuổi sống ở Manhattan (Mỹ). Cậu là một mọt sách trẻ tuổi và đầy tài năng, thích dành thời gian chơi với nhóm bạn có tên Thuyết Ping Pong của mình. Sẽ giúp con tự thành nhân vật chính của cuộc đời của con.
– Em gái của Phil tên là Elen. Cô bé có thể gọi là thần đồng kinh doanh. Elen mơ ước sẽ mở một công ty thời trang riêng và cô bé nói chuyện như vừa tốt nghiệp ngành Kinh tế học ấy. Điều này giúp con bạn sẽ có tư duy về kinh doanh về sự nghiêm túc nghề nghiệp trong tương lai của mình và biết yêu thương thành viên gia đình.
– Ngoài ra Phil còn có nhóm bạn với những cá tính vô cùng đặc biệt. Sẽ giúp cho con bạn có được tư duy đội nhóm và đánh giá cá nhân trong đội nhóm của cuộc sống tốt hơn.
– Nhật ký của chú bé Phil mọt sách gồm 5 tập sách sẽ làm cho những đứa trẻ trở lên thích vui vẻ thích cười đùa và sẽ khiến các con thông minh hơn có tính riêng độc lập, sống trách nhiệm hơn.
️🎈Hãy nhanh chóng khám phá bộ sách tràn ngập trí tưởng tượng và đầy hài hước này nhé. “Nhật ký của chú bé Phil Mọt Sách” là cuốn sách vui nhất vụ trụ trong cả quá khứ lẫn hiện tại, có lẽ là cả trong tương lai nữa.
🌟 QÙA TẶNG ĐẶC BIỆT KHI ĐẶT MUA TRỌN BỘ 5 CUỐN:
😘 Giảm giá từ 275k giờ chỉ còn 249k.
😘 Tặng thêm 05 postcard “Siêu mọt sách” phiên bản giới hạn.
😘 Và còn nữa tặng ví bút
🔹 249k trọn bộ 5 cuốn quá rẻ quá đơn giản để sở hữu và con bạn sẽ nhận được những giá trị không thể đong đếm được.
🔹NGAY HÔM NAY NGAY LÚC NÀY HÃY INBOX, COMMENT HOẶC CALL cho chúng tôi.🔹
Hay truy cập vào link sau để đăng ký, chúng tôi sẽ xác nhận ngay trong ít phút.
👓 FREE SHIP TOÀN QUỐC CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN tại:
Link Shopee:
Link Tiki:

======================================
TÂN VIỆT BOOKSTORE – NÂNG TẦM TRI THỨC
☎ Hotline: 081 275 7799
🌐 Website:
📧 [email protected]
Địa chỉ: 449 Bạch Mai, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nộin

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.