Menu

Siêu phẩm iPhone 8 và iPhone 8 Plus có đáng để mua?

26/02/2020

IPhone 8 và iPhone 8 Plus của Apple chính thức được ra mắt vào đêm qua.  đây được coi là hai phiên bản cập nhật mới của sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus với sự thay đổi vượt bậc và chip xử lý nhanh hơn cùng với màn hình True Tone,  máy ảnh cũng được nâng cấp.

Tin liên quan

mua-bao-hanh

IPhone 8 và iPhone 8 Plus của Apple chính thức được ra mắt vào đêm qua.  đây được coi là hai phiên bản cập nhật mới của sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus với sự thay đổi vượt bậc và chip xử lý nhanh hơn cùng với màn hình True Tone,  máy ảnh cũng được nâng cấp.

Có  có thể nói đây là sản phẩm đầu tiên cho iPhone 3 GS ( trình làng năm 2009)  iPhone 7 nhảy vọt lên iPhone 8 mà không có phiên bản cải thiện ( hậu tố S).  Điểm đáng chú ý iPhone 8 ra iPhone 8 Plus vẫn dựa vào thiết kế trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus ( ra mắt năm 2013).

Về thiết kế của iPhone 8/ iPhone 8 Plus

So với các sản phẩm trước đó iPhone 8/iPhone 8 Plus có sự thay đổi lớn nhất trên thiết kế chính là  mặt kính phía sau sẽ tạo ra sự đột phá để đem đến khả năng sạc không dây cho sản phẩm.  giống như tiền nhiệm trước đó của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, iPhone 8 không có giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Đây được coi là một tin vui cho những ai yêu thích sự tiện lợi,  bởi người dùng chỉ cần đặt điện thoại vào một vì sao là đã có thể sạc ngay.  Ứng dụng này được sử dụng tiêu chuẩn sạc Qi,  vốn đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Thêm vào đó Apple đã cải tiến màn hình của iPhone 8 lên một tầm mới với công nghệ True Tone  để có thể điều chỉnh màn hình một cách tự động dựa vào các yếu tố tác động từ ánh sáng xung quanh đem đến màu sắc chính xác hơn ( giống như trên iPad Pro).

Về cấu hình của iPhone 8/ iPhone 8 Plus

Về cấu hình của iPhone 8,  iPhone 8 được trang bị bộ vi xử lý A11 Bionic,  chip 6 lõi.  Chính điều đó đã khiến cho iPhone 8 có thể tiết kiệm điện năng cao hơn 25% so với iPhone 7 Plus khi sử dụng chip A10 và  4 lõi,  hiệu năng của cao hơn 70% so với  tiền nhiệm của nó.  iPhone 8 còn được tích hợp GPU  nhằm nâng cao tốc độ lên tới 30% và tiêu hao điện thấp hơn 50%.

Về Camera của iPhone 8/ iPhone 8 Plus

iPhone 8 được trang bị camera 12 MP nhanh hơn,  lớn hơn và có chống rung quang học.  Kèm theo đó là cảm biến mới với Khẩu độ là f1.8 và f2.8.  chính sự nâng cấp của iPhone 8 và iPhone 8 Plus với chức năng Portraint Lighting  khiến những bức ảnh chân dung được điều chỉnh ánh sáng theo cách tốt hơn.

Những cải tiến Này cũng áp dụng khi sử dụng video.  Đồng thời khi quay phim trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus được nâng cao chất lượng với 4K/60 fps,  video quay chậm 1080p video quay chậm 1080p cũng được tăng gấp đôi để tốc độ là 240 fps.

Theo thông tin của Apple cho biết iPhone 8 là sản phẩm đầu tiên được thiết kế cho thực tế ảo tăng cường:  máy ảnh có chữ chuẩn AR  cùng với con quay hồi chuyển mới và gia tốc nhằm theo dõi chuyển động tốt hơn.

Về giá của siêu phẩm iPhone 8/ iPhone 8 Plus

Hiện giá khởi điểm của iPhone 8 sẽ được chào bán với giá 699 USD với  bản 64GB và iPhone 8 Plus có giá là 799 USD với bản 64G.  với 21 sản phẩm này cũng được đi kèm với tùy chọn Dung lượng là 256 GB,  đến mức giá trị Apple vẫn chưa tiết lộ.

Giá của sản phẩm iPhone 8 cao hơn so với sản phẩm 7 trước đó đúng 50  USD.  Với  những sự thay đổi mới của iPhone 8 và iPhone 8 Plus,  liệu việc bỏ ra 699 USD ( tương đương gần 15,9 triệu VNĐ) và 799 USD ( 18,1 triệu VNĐ)   thực sự có đáng để sở hữu những chiếc iPhone này?

Hãy cập nhật những thông tin tiếp theo trên bản tin của LegoMobile  để có thể nắm bắt được thông tin chi tiết nhất về những sản phẩm  iPhone nói chung và iPhone 8/ iPhone 8 Plus nói riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: số 24 ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa , Hà Nội.

Hotline : 0903.648.999 or 0976.956.970

Fanpage: Lego Mobile – Hệ thống smartphone chính hãng – uy tín số 1 Việt Nam

Wesite: legomobile.vn