[Sách nói] Tư Duy Nhanh Và Chậm – Chương 1 | Daniel KahnemanNghe trọn sách nói Tư Duy Nhanh Và Chậm trên ứng dụng Fonos:
Sinh nhật Fonos tròn 1 tuổi, bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

– Sách bán chạy nhất của The New York Times
– Hơn hai triệu bản đã được bán
– Được tạp chí The New York Times bình chọn là sách hay nhất năm 2011
– Được The Wall Street Journal bình chọn là một trong những cuốn sách phi hư cấu hay nhất năm 2011
– Chiến thắng giải thưởng cuốn sách được quan tâm nhất năm 2011 của tạp chí Los Angeles
– Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa học Quốc gia năm 2012
– Tác giả Daniel Kahneman được nhận Huân chương Tự do Tổng thống năm 2013 (Presidential Medal of Freedom)

Chúng ta thường tự cho rằng con người là sinh vật có lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay đánh giá vấn đề luôn kĩ lưỡng và lý tính. Nhưng sự thật là, dù bạn có cẩn trọng tới mức nào, thì trong cuộc sống hàng ngày hay trong vấn đề liên quan đến kinh tế, bạn vẫn có những quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình. “Tư duy nhanh và chậm”, cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người.

Đây là một cuốn sách hàn lâm dành cho tất cả mọi người.

Sách nói Tư Duy Nhanh Và Chậm trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Tư Duy Nhanh Và Chậm, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #TưDuyNhanhVàChậm #DanielKahneman #Câuchuyệnkinhdoanh #TháiVânLinhBookClub #Tưduy #Kỹnăng #1NewYorkTimesBestSeller #TheWallStreetJournal #PresidentialMedalofFreedom #TheNewYorkTimes #giảiNobel #Kinhtếhọc #tâmlýhọc #kinhtếhọchànhvi #Sáchkhoahọc

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *