Rolex GMT Master II Batgirl Stainless Steel 40mm𝐑𝐨𝐥𝐞𝐱 𝐆𝐌𝐓 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐈𝐈 𝟏𝟐𝟔𝟕𝟏𝟎𝐁𝐋𝐍𝐑 “𝐁𝐚𝐭𝐦𝐚𝐧”

Là một thương hiệu với một hướng đi thị trường hoàn toàn khác, khi ngay từ những ngày đầu thành lập Rolex đã thường xuyên nhắm đến những đối tượng khách hàng trong nhiều lĩnh vực như thể thao mạo hiểm, viễn chinh, du hành vũ trụ,… và đó cũng là một trong những lý do chiếc đồng hồ 𝐑𝐨𝐥𝐞𝐱 𝐆𝐌𝐓 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐈𝐈 𝟏𝟐𝟔𝟕𝟏𝟎𝐁𝐋𝐍𝐑 “𝐁𝐚𝐭𝐦𝐚𝐧” để phục vụ những chủ nhân có thói quen dịch chuyển được ra đời.

𝐑𝐨𝐥𝐞𝐱 𝐆𝐌𝐓 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐈𝐈 𝟏𝟐𝟔𝟕𝟏𝟎𝐁𝐋𝐍𝐑 “𝐁𝐚𝐭𝐦𝐚𝐧” là chiếc đồng hồ hai múi giờ được chế tác từ chất liệu thép Oystersteel – độc quyền Rolex, chiếc đồng hồ mang dáng vẻ khỏe khoắn với dây đeo tay Oyster và mặt số đen 40mm. Trên mặt số đen huyền bí, 𝐑𝐨𝐥𝐞𝐱 𝐆𝐌𝐓 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐈𝐈 𝟏𝟐𝟔𝟕𝟏𝟎𝐁𝐋𝐍𝐑 “𝐁𝐚𝐭𝐦𝐚𝐧” giữ nguyên thiết kế cổ điển với các mốc chỉ giờ hình học có khả năng phát sáng, bộ kim chỉ giờ đặc trưng, cửa sổ báo ngày tại vị trí 3h và bộ máy vận hành mạnh mẽ Calibre 3285 có độ sai lệch chỉ xấp xỉ 2 giây/1 ngày . Điểm nổi bật lớn nhất của model này là Vành bezel được làm từ gốm Cerachrom với hai màu xanh và đen được lấy cảm hứng từ trang phục của người hùng Batman trong series DC Comics, một thiết kế vô cùng trẻ trung và mới lạ.

Với một ngoại hình độc đáo và hết sức thu hút cùng với chức năng hiển thị 2 múi giờ tiện ích, đồng hồ 𝐑𝐨𝐥𝐞𝐱 𝐆𝐌𝐓 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐈𝐈 𝟏𝟐𝟔𝟕𝟏𝟎𝐁𝐋𝐍𝐑 “𝐁𝐚𝐭𝐦𝐚𝐧” hoàn toàn phù hợp với nhu cầu đeo hàng ngày và đặc biệt hơn khi phù hợp với các môn thể thao cũng như địa điểm khác nhau. Liên hệ ngay với Empire Luxury để sở hữu ngay cho mình ngay chiếc đồng hồ GMT Master đặc sắc đến từ thương hiệu Rolex!

______________________

𝐄𝐌𝐏𝐈𝐑𝐄 𝐋𝐔𝐗𝐔𝐑𝐘
𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 𝟭𝟯𝟲 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗖𝘂̛ 𝗧𝗿𝗶𝗻𝗵, 𝗽𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗖𝘂̛ 𝗧𝗿𝗶𝗻𝗵, 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟭, 𝗧𝗣. 𝗛𝗖𝗠
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟴𝟮𝟴.𝟭𝟯𝟲.𝟭𝟯𝟲
𝗟𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝗽𝗵𝗮̉𝗻 𝗮́𝗻𝗵 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗵𝗮̀𝗻𝗴: 𝟬𝟵𝟴.𝟭𝟴.𝟱𝟱𝟱𝟱𝟱 – 𝟬𝟵𝟭.𝟱𝟵.𝟱𝟱𝟱𝟱𝟱
www.empireluxury.vn

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *