PHAN THANH NHIÊN – CHUYÊN GIA DU LỊCH MẠO HIỂM“Thể thao mạo hiểm là một môn chơi khá mới lạ ở Việt Nam chúng ta. Chính vì mới nên nhiều người chưa hiểu về môn chơi này. Thường nghe mạo hiểm thì mọi người sẽ ít tham gia. Nhưng Nhiên là người đã từng tham gia thể thao mạo hiểm lâu năm và Nhiên cảm nhận ý nghĩa của môn thể thao này mang lại. Nó là con đường ngắn nhất để chúng ta vượt qua giới hạn của bản thân mình và chúng ta cảm thấy yêu thiên nhiên hơn, yêu đời hơn và tự tin trong cuộc sống.”

Phan Thanh Nhiên – có thể gọi là người tiên phong trong lĩnh vực xây dựng các mô hình thể thao mạo hiểm tại Việt Nam. Sau khi chinh phục thành công đỉnh Everest và đạt một số huy chương, anh đã tiếp tục xác lập thêm 2 kỷ lục Việt Nam khác khi xây dựng đường zipline (đu dây qua vực núi) dài nhất Việt Nam và vách núi bán nhân tạo cao nhất Việt Nam được xác lập năm 2015 tại tỉnh Quảng Bình. Tất nhiên bản thân anh cũng đã chinh phục thành công hai thử thách được công nhận kỷ lục này.

Tháng 10 năm 2019, anh Phan Thanh Nhiên chính thức là một thành viên của Tổ Ong Adventure. Anh chính là chuyên gia Thể thao mạo hiểm, người sẽ huấn luyện các kỹ năng và chuyên môn cho anh em tour guide và cũng là người nghiên cứu, xây dựng và chịu trách nhiệm chính các yếu tố mạo hiểm trong các hành trình của Tổ Ong Adventure.

Lời nhắn nhủ cuối video “Chỉ cần bạn có tinh thần muốn quay về thiên nhiên hoang dã, cùng với những kiến thức đúc kết từ thực tiễn của chúng tôi, thì chắc chắn bạn sẽ có những chuyến trải nghiệm độc nhất”. Đó cũng mục tiêu và tâm huyết mà tụi mình muốn hướng tới.

Hãy cùng nhau xem lại chặng hành trình của anh Phan Thanh Nhiên cũng như sứ mệnh của đội ngũ Tổ Ong Adventure nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *