Ốp Điện Thoại DIY Độc Đáo || Ốp Giải Tỏa Căng Thẳng Dễ LàmCác mẫu ốp điện thoại dễ thương và độc đáo

Xin chào cả nhà! Hôm nay chúng tôi sẽ trình bày nhiều ý tưởng DIY cho ốp điện thoại của bạn! Chúng tôi sẽ tạo ra một ốp giảm căng thẳng từ Pop It và keo trong, súng bắn keo và bút 3D. Những thủ thuật thú vị này sẽ giúp bạn nâng cấp ốp điện thoại nhàm chán của mình và làm cho nó trông độc đáo hơn.

Chúng tôi đã tập hợp hơn 20 mẫu thiết kế ốp điện thoại khác nhau trong video này và bạn có thể tự chế ngay lập tức! Vẽ hình trang trí bằng súng bắn keo lên ốp điện thoại, rắc ánh nhũ lên và để khô. Bây giờ bạn đã có một chiếc ốp ấp lánh với hình dễ thương trên đó!

Tìm những chiếc khuôn dễ thương (để nướng bánh, làm đá, v.v.) và đổ keo trong vào chúng. Để keo khô và bạn có thể dán các hình này vào ốp điện thoại của mình. Chúng tôi đã trình bày một ví dụ với unicorn làm bằng keo trong. Nó trông thật đáng yêu và độc đáo 😉

DẤU THỜI GIAN:
00:01 – Ốp điện thoại Pop It
00:54 – Ốp điện thoại giải tỏa căng thẳng với hạt nở
05:13 – Thiết kế mùa hè cho ốp điện thoại
06:52 – Thiết kế dễ thương với quả trứng giả

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *