Ông Trump chuyển giao quyền lực tổng thống cho Biden theo cách đặc biệt thế nào Cập Nhật Hậu bầu cử#tintuc24hol #tintuc
ÔNG TRUMP PHÁ VỠ HÀNG LOẠT TRUYỀN THỐNG CHUYỂN GIAO QUYỀN LỰC
Kể từ không ông John Biden chính thức được tuyên bố trở thành tổng thống đắc cử, ông Trump dường như chưa bao giờ có ý định tham dự lễ nhậm chức của người kế nhiệm, thay vào đó ông và Đệ nhất phu nhân Melania sẽ lên chuyên cơ Không Lực Một để bay đến Florida, bắt đầu cuộc sống hậu Nhà Trắng. Được biết trước đó hôm 18/1, nhiều xe tải xuất hiện ở lối vào khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida, được cho là xe tải chở đồ đạc của nhà ông Trump đã di chuyển vào bên trong để bốc dỡ đồ.
Mới đây nhất đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng đã gửi gắm thông điệp chia tay khi nhiệm kỳ của ông Trump chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa.
“Bốn năm qua là quãng thời gian không thể quên. Tôi và Tổng thống Trump chuẩn bị kết thúc quãng thời gian trong Nhà Trắng, tôi nghĩ đến tất cả mọi người và những câu chuyện về tình yêu, lòng ái quốc và sự tận tâm của họ”, bà Melania nói.
Trong thông điệp chia tay này, bà Melania không trực tiếp đề cập đến vụ bạo loạn ở trụ sở quốc hội (Điện Capitol), nhưng lên án bạo lực nói chung. “Hãy làm việc bằng sự đam mê, nhưng luôn nhớ rằng bạo lực không bao giờ là câu trả lời, không bao giờ được chấp nhận”, bà nhấn mạnh.
Trong video, bà Melania cũng đề cập đến việc ngăn chặn đe dọa trên mạng thông qua chiến dịch “Be Best” mà bà khởi xướng trong những năm qua. Bà Melania nói: “Tôi kêu gọi mọi người Mỹ hãy là đại sứ của Be Best để tập trung vào điều giúp gắn kết chúng ta, để vượt lên trên những gì chia rẽ chúng ta và để luôn luôn lựa chọn yêu thương thay vì thù hận, hòa bình thay vì bạo lực”.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *