Nữ tử tù duy nhất Việt Nam: Ai xem xong cũng muốn cô được tha tội | Hồ sơ phá ánHSPA | Nữ tử tù duy nhất Việt Nam: Ai xem xong cũng muốn cô được tha tộ
Nguyễn Thị Phương Nga là một trong những nữ tù xinh đẹp nhất tại trại giam Công an tỉnh Sơn La. Nga vốn dĩ sinh ra trong một gia đình nề nếp, có giáo dục ở vùng đất mỏ Quảng Ninh, tuy nhiên vì dòng đời xô đẩy, Nga yêu phải một người buôn bán chất cấm và sa chân vào con đường tội lỗi. Nga bị Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La kết án tử hình. Nga rơi vào hoảng loạn vì không nghĩ rằng kết cục đời mình lại tàn khốc như vậy. Sau những phút hoang mang cực độ, Nga giở quyển kinh sám hối mà người cha già đã cất công mang tặng cho đứa con gái dại khờ ra đọc. Hôm nào cũng vậy, khi màn đêm bắt đầu buông xuống, Nga lại lầm rầm đọc đến khi tiếng chim lảnh lót đầu nhà báo hiệu ban mai tới. Cô không còn trạng thái hoảng sợ khi thấy quản giáo xuất hiện như trước nữa mà đã tĩnh tâm hơn. Cô đã biết chấp nhận số phận song vẫn khao khát được tiếp tục sống để trở thành người lương thiện. Nga chỉ mong sao bát canh khoai sọ mà bố cô hứa sẽ mang vào cho cô sau lần đầu tiên lên thăm đừng đến với cô quá trễ.
✅ HỒ SƠ PHÁ ÁN LÀ chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và tuyên truyền, giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ HỒ SƠ PHÁ ÁN Cập nhật những tin tức thời sự, tin nóng, tin an ninh trật tự trong nước mới nhất và hấp dẫn nhất hàng ngày.
✅ Kênh hồ sơ phá án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:

✅ Hashtag: #phaan #hosophaan #tronganvietnam

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *