Menu

Những điều cần biết về mua trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

07/01/2020

Tin liên quan

mua-bao-hanh

Mua trả góp điện thoại bằng thẻ tín dụng đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi, nhanh gọn và không phải chịu lãi suất (lãi suất 0%). Tại Flashmobile, chúng tôi đang áp dụng chính sách bán trả góp qua thẻ tín dụng cho tất cả các dòng Iphone.Vậy mua trả góp bằng thẻ tín dụng là gì? Ưu điểm và các bước thực hiện như nào?...Quý khách hàng tham khảo một số thông tin do Flashmobile cung cấp dưới đây.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là thẻ ngân hàng thực hiện tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Khi tiến hành mở thẻ, khách hàng sẽ được bên ngân hàng cấp cho một hạn mức sử dụng nhất định có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch… rất tiện ích. Đặc biệt, một số ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng còn hỗ trợ khách hàng mua trả góp các đồ dùng, sản phẩm tiện ích mà không phải chịu lãi suất.

Mua trả góp điện thoại qua thẻ tín dụng tại Flashmobile

Với những khách hàng có nhu cầu mua điện thoại qua thẻ tín dụng để hưởng lãi suất 0% tại hệ thống cửa hàng của Flashmobile cần nắm rõ một số thông tin sau:

- Yêu cầu về loại thẻ của các ngân hàng cụ thể:  Thẻ tín dụng của khách hàng là thẻ Master, Visa, JBC của các ngân hàng như Vietcombank, SeaBank, ANZ, Shinhan Bank, ACB, MB, SHB, SCB, Fecredit, Kiên Long Bank, Standard chartered, Sacombank, HSBC, Eximbank, Techcombank, Maritimebank, VPBank, VIB, CitiBank, TPBank, OCB, BIDV mới được hỗ trợ. Thẻ tín dụng của các ngân hàng khác không có trong danh sách trên thì không được hỗ trợ.

- THẺ TÍN DỤNG (Visa, Master, JBC) còn hạn mức sử dụng bằng hoặc lớn hơn giá máy cần mua.. 

- Thẻ tín dụng đã đăng ký thanh toán trực tuyến.

- Khách hàng đứng ra làm thủ tục phải là chủ thẻ đã đăng ký thông tin với ngân hàng và mang thẻ qua trực tiếp hệ thống cửa hàng của Flashmobile để được hướng dẫn các bước xét duyệt.

- Khi mua trả góp sản phẩm bất kỳ thì tùy vào ngân hàng cụ thể, mức giá sản phẩm, số tiền bạn dư nợ, số kỳ đăng ký trả góp... thì khách hàng phải chi trả một khoản phí chuyển đổi nhất định. (Khoản phí đó sẽ được nhân viên nhập phần mềm tính cụ thể tại cửa hàng).

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mua trả góp qua thẻ tín dụng quý khách hàng cần nắm rõ để đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi. Qúy khách có nhu cầu mua trả góp smartphone qua thẻ tín dụng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hệ thống cửa hàng Flashmobile để được hỗ trợ trực tiếp:

HỆ THỐNG SHOWROOM FLASHMOBILE MOBILE
Địa chỉ: 360 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
☎ Hotline : 0978.295.890
Website: https://flashmobile.vn/