Ngỡ Ngàng Vinhomes Central Park The Landmark 81 | Khu ở của Người Giàu | lang thang sài gònĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
VÀ NHỮNG VIDEO TRONG KÊNH SUNNY DOAN ĐỂ ANH CHỊ TIỆN THEO DÕI NHƯ:
@ Lang thang Sài gòn :
@ Lang thang Vũng Tàu :
@ Lang thang đó đây:
@ Lang thang Indonesia:
@ Lang thang tâm sự:
…………………………………………………………………………………
NGỠ NGÀNG VINHOMES CENTRAL PARK & THE LANDMARK 81 | KHU Ở CỦA NGƯỜI GIÀU | LANG THANG SÀI GÒN
Link:
Vinhomes Central Park & The Landmark 81 là khu ở của người giàu có công viên ven sông lớn nhất, đẹp nhất Sài gòn đang trở thành địa điểm cực đẹp dành cho người dân, bạn trẻ khám phá và trải nghiệm không gian xanh giữa lòng thành phố sài gòn.
Khác hẳn với nhiều khu công viên khác ở Sài gòn, Central Park The Landmark 81 có vị trí lý tưởng nằm sát sông Sài gòn được lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng Central Park của thành phố New York, nét đẹp công viên ven sông Vinhomes Central Park sẽ bao gồm nhiều mảng không gian, đáp ứng nhu cầu thư giãn, sinh hoạt của cư dân mọi lứa tuổi, từ đi dạo, dưỡng sinh đến các hoạt động tập thể, thể thao.
Nhân chuyến lang thang sài gòn cuối tuần Sunny Doan muốn gởi đến các anh chị và các bạn vài hình ảnh của sài gòn ngày nay. Sunny Doan ngỡ ngày trước nét đẹp của công viên ven sông sài gòn Vinhomes Central Park The Landmark 81 này. Mời các anh chị và các bạn cùng lang thang với Sunny Doan nhé.
Thân ái,
#sunnydoan #vinhomescentralpark #saigonngaynay

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *