THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU 💥
---------------------------------------------------

🚀 Xuất thân là một cửa hàng bán lẻ điện thoại cũ theo khái niệm hoàn toàn mới – “Siêu lướt”. Lego Mobile đã và đang ngày càng hoàn thiện mình, trở nên lớn mạnh, uy tín với hoài bão trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ số 1 tại Việt Nam.

Để đánh dấu cho sự kiện Lego Mobile trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện diện ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi đã cho ra mắt thương hiệu mới “Điện thoại mới” thay cho tên gọi “Lego Mobile” cũ. Hiện nay, Điện Thoại Mới có trụ sở chính tại số 360 Thái Hà, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

🙅 Với thương hiệu mới này, chúng tôi vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và chế độ bảo hành dành cho những khách hàng cũ  theo quy định đã cam kết đối với thương hiệu “Lego Mobile”. Đồng thời, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều trải nghiệm cũng như chính sách tốt hơn như:

🔸 Tối ưu lại chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng để giảm thiểu chi phí, thời gian và công sức
🔸 Quy trình ngắn gọn, chặt chẽ hỗ trợ những trải nghiệm của khách hàng được tốt hơn
🔸 Hỗ trợ chính sách bảo hành dài hạn hơn dành cho khách hàng mua online
🔸 Cải thiện trải nghiệm mua hàng của quý khách theo cách chuyên nghiệp nhất trên nền tảng website mới được tích hợp thêm nhiều tiện ích.
🔸 Mang đến những “điểm chạm cảm xúc” để mỗi khách hàng đều có những ấn tượng riêng khi trải nghiệm tại Điện Thoại Mới.

‼️ Niềm vui và sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của Điện Thoại Mới. Hãy để bạn trở thành Tri Kỷ và người đồng hành cùng với chúng tôi trên chặng đường phát triển.

Đi tới https://dienthoaimoi.vn.

Trình duyệt sẽ tự động chuyển tiếp sang https://dienthoaimoi.vn trong vòng 10 s