Menu

Lợi ích khi bạn mua điện thoại trả góp

07/01/2020

Mẫu IPhone 11 Max Pro mới được trình làng, bạn muốn sở hữu nhưng không đủ tài chính. Đừng lo, hãy nghĩ đến việc trả góp nó nhé. Cùng tìm hiểu những lợi ích không thể bỏ qua khi mua điện thoại trả góp ngay sau đây. Những chiếc smartphone giờ đây đã trở thành “vật bất ly thân” đối với tất cả mọi người trong xã hội hiện đại. Thậm chí một bộ phận lớn người tiêu dùng có xu hướng “lên đời điện thoại” liên tục. Không khó hiểu khi hình thức mua điện thoại trả góp lại ngày càng phổ biến.

Tin liên quan

mua-bao-hanh
 Mẫu IPhone 11 Max Pro mới được trình làng, bạn muốn sở hữu nhưng không đủ tài chính. Đừng lo, hãy nghĩ đến việc trả góp nó nhé. Cùng tìm hiểu những lợi ích không thể bỏ qua khi mua điện thoại trả góp ngay sau đây.
Những chiếc smartphone giờ đây đã trở thành “vật bất ly thân” đối với tất cả mọi người trong xã hội hiện đại. Thậm chí một bộ phận lớn người tiêu dùng có xu hướng “lên đời điện thoại” liên tục. Không khó hiểu khi hình thức mua điện thoại trả góp lại ngày càng phổ biến.
 
 MUA TRẢ GÓP GIÚP BẠN SỞ HỮU NHỮNG SIÊU PHẨM IPHONE ĐẦU TIÊN
Ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến việc mua điện thoại trả góp chính là sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng mặc dù bạn chưa gom đủ tiền. Như đã phân tích ở trên, nếu như bạn là một tín đồ công nghệ thì chắc chắn không thể bỏ qua bất kì một bước phát triển nào của công nghệ di động.
 
 LÃI SUẤT MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP HẪP DẪN
#Flashmobile mức lãi suất lên đến 0%, bạn được duyệt rất nhanh chỉ mất khoảng 15’ và FLASH DUYỆT CẢ NỢ XẤU
Trả trước lãi suất 0%, phí chuyển đổi thấp qua Thẻ tín dụng của 21 Ngân hàng
Trả góp trước từ 40% qua CMT và BLX, duyệt hồ sơ 15 phút trả lại giấy tờ nhận máy dùng ngay, KHÔNG cần chứng minh thu nhập, DUYỆT cả NỢ XẤU
 
 THỦ TỤC TRẢ GÓP ĐIỆN THOẠI VÔ CÙNG NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN
Qúa trình đăng kí mua điện thoại trả góp được thực hiện rất gọn lẹ qua các hệ thống mau hàng trực tuyến. Để có thể mua hàng trả góp việc bạn cần làm là chỉ cần mang bằng lái xe hoặc CMND nếu như bạn chỉ cần vay dưới 10 triệu, còn nếu như bạn muốn vay những khoảng trên 10 triệu thì phải mang cả CMND cùng sổ hộ khẩu gia đình.
Phương pháp này vô cùng nhanh gọn, không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng, không cần phải thuế chấp giống như bạn làm thủ tục vay vốn ở ngân hàng. Do đó, đã có rất nhiều những người có mức thu nhập trung bình như công chức, sinh viên đều lựa chọn cách mua hàng này, vô cùng nhanh gọn và đơn giản.
 
 Việc mua trả góp sẽ giúp bạn thỏa lòng mong muốn, đáp ứng sở thích một cách nhanh chóng mặc dù chưa có đủ điều kiện tài chính. Cầm trên tay một chiếc iPhone mới nhất, hot nhất, “làm mưa làm gió” trên các trang công nghệ, chắc hẳn sẽ vô cùng tuyệt vời đúng không nào?
Hiểu được tâm lí của những tín đồ công nghệ, đặc biệt là I-FAN chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng với GÓI TRẢ GÓP 0%
ĐÃ MUA TRẢ GÓP 0% MÀ LẠI CÒN SIÊU RẺ THÌ TỘI GÌ KHÔNG MUA NHỈ ?
--------------------------------------------------------------
Flash Mobile - #smartphone chính hãng - uy tín số 1 Việt Nam
Facebook: m.me/FLASHMOBILE161
 Địa chỉ: 360 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 0979.61.5452