Menu

Lego Mobile – Chúng tôi là những người từng bị lừa, và bây giờ không muốn ai bị lừa nữa

02/05/2020

Lời đầu tiên: Xin chào toàn bộ anh em đang xem bài viết. Tiền thân, chúng tôi là những người đam mê công nghệ, thích tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ những kiến thức về sản phẩm công nghệ cho bạn bè, người thân cũng như những ai có nhu cầu tìm hiểu nhưng là dân ngoại đạo – Thảo luận, chia sẻ những gì mình biết thật sự là một đam mê của chúng tôi ăn sâu vào máu, dù nó không sinh ra của cải.

Tin liên quan

mua-bao-hanh

Lời đầu tiên: Xin chào toàn bộ anh em đang xem bài viết.

Tiền thân, chúng tôi là những người đam mê công nghệ, thích tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ những kiến thức về sản phẩm công nghệ cho bạn bè, người thân cũng như những ai có nhu cầu tìm hiểu nhưng là dân ngoại đạo – Thảo luận, chia sẻ những gì mình biết thật sự là một đam mê của chúng tôi ăn sâu vào máu, dù nó không sinh ra của cải.

Nhưng càng về sau, người thân, bạn bè và cả những trang mạng xã hội xuất hiện tình trạng đã mua phải hàng dựng, hàng giả, hàng nhái cũng như thương gia đã bắt tay chi phối thị trường, móc túi người dùng bằng cách tăng giá sản phẩm, dìm giá hoặc sử dụng một mặt hàng khác thay thế với chất lượng kém hơn hẳn, chỉ khi chúng tôi trên tay và chia sẻ, họ mới biết mình đã bị lừa

Lego Mobile ra đời nhằm mục đích tạo ra một nơi mà bất cứ ai, bất cứ người dùng nào cũng được phục vụ tốt nhất, giá tốt nhất, sản phẩm cũng thuộc hàng tốt hơn cả tốt nhưng không cần tốn thời gian tìm kiếm của chúng ta.

Một tiết lộ nhỏ: Đứng sau Lego Mobile hiện tại có một nhân vật cực kì nổi tiếng trong giới truyền thông, được rất nhiều người hâm mộ (xin được giữ kín) và anh ấy cũng là động lực để chúng tôi noi theo.

Chúng tôi có kiến thức, có nguồn hàng tốt thì tại sao không hành động để mang lại một nơi cung cấp hàng hóa với giá gốc và không bị đội cao cho mục đích phục vụ thị trường? Đó chính là câu hỏi khiến Lego Mobile luôn đắn đo, suy nghĩ – Những người đầu tiên tham gia và thành lập Lego Mobile chỉ nhằm một mục đích chung là tạo nên một thị trường với giá thị thực,chia sẻ thêm kiến thức để người dùng cũng hiểu biết rõ về sản phẩm sẽ sở hữu cũng, hoàn toàn dẹp đi vấn nạn “treo đầu dê bán thịt chó”.

 

 

Lego Mobile sẽ dùng khả năng tối đa của mình nhằm tạo nên những điều tuyệt vời nhất:

– Chất lượng tốt nhất

– Dịch vụ tốt nhất

– Cam kết trung thực nhất

– Bảo hành uy tín nhất

– Khi sai phạm trong cam kết, đền bù cho khách hàng thông qua hiện vật có giá trị.

Vì sao chúng tôi lại làm vậy? Vì sao chúng tôi dám cam kết? Vì sao chúng tôi dám tự nhận mọi thứ của mình là nhất?…..Chỉ bởi 1 nguyên nhân:Lego Mobile đang cực kì phẫn nộ với thị trường bị tha hóa, và đứng với tư cách là người tư vấn, chia sẻ đi lên trong việc xây dựng thị trường mới, bán hàng có lương tâm và uy tín, chúng tôi luôn đặt mình ở vị thế người dùng trong mọi lúc để thấu cảm, và mọi thứ đều cần minh bạch, dám nhận lỗi và đền bù khi sai phạm là điều một hãng di động sẽ buộc phải làm nếu uy tín của họ là thật

Với Lego Mobile: Không có gì quý hơn khách hàng, cùng uy tín và danh dự. Tất cả đều hoạt động không vì lợi ích trước mắt mà quên đi châm ngôn của mình, vì thế các máy zin, nguyên bản mới được đem đi phục vụ người dùng

 

 

Cam kết đối với toàn bộ sản phẩm di động

Đối với máy cũ: Tất cả đều nguyên bản, không qua sửa chữa, thay thế linh kiện kém chất lượng. Hàng zin sẽ báo là hàng zin, hàng có ngoại hình xấu sẽ báo đúng với độ xấu của ngoại hình – Tuyệt nhiên trung thực trong vấn đề này. Đặc biệt sạc cáp đi kèm cũng sẽ báo là zin hay loại 1.

iPhone/iPad Brandnew nguyên hộp, Full box: đi kèm phụ kiện chính hãng, zin 100%, đủ thời hạn bảo hành 12 tháng tại Apple, không có tình trạng trôi bảo hành, ngoài ra với hàng Ref, giá bán sẽ khác và người dùng sẽ được thông báo ngay khi tư vấn. 

 Máy Android Brandnew: Nguồn gốc gồm hàng xách tay, hoặc chính hãng (được các công ty đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam). Với máy xách tay sẽ thông báo tình trạng Fullbox hoặc không, đi kèm sạc cáp zin, còn máy chính hãng thì không khác gì so với FPT, Thegioididong….

 

 

 

Lấy danh dự và bộ mặt của cả Lego Mobile, một lần nữa xin cam kết:

Đối với khách hàng mua phụ kiện, trong suốt thời gian sử dụng nếu phát hiện hàng Fake sẽ được đền bù 5 triệu đồng trên mỗi món. Còn các sản phẩm smartphone khi sử dụng và có vấn đề về nguồn gốc không như thông báo, Lego Mobile cũng sẽ tiến hành tự phạt để đền bù và hài lòng khách hàng.

Tất cả những gì báo với khách hàng phải đúng đúng, không sai một phân để tất cả các bạn có thể đến nhanh, mua nhanh và về nhanh.

Bạn chắc chắn sẽ không phí phạm thời gian khi ghé Lego Mobile:

– Vì nếu báo sai tình trạng, bạn không hài lòng, bạn không thích sản phẩm và bạn không chọn nó khi đến

– Chúng tôi cũng tốn thời gian, công sức nhưng hậu quả là đôi bên đều không thể hợp tác

– Mọi thứ đều sẽ kiểm tra kĩ trước khi bán cho khách hàng, và khi đến xem máy, chúng tôi sẽ lại một lần nữa hướng dẫn bạn tự kiểm tra để thêm an tâm.

 

 

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG LEGO MOBILE, CHÚNG TÔI SẼ CỐ GẮNG LÀM TỐT HƠN NHỮNG GÌ ĐÃ CAM KẾT