Kỳ Diệu Chú Duy Có ĐÔI CHÂN ĐỘC LẠ nhất Việt Nam | Nhịp Sống Phương NamKỳ Diệu Chú Duy Có ĐÔI CHÂN ĐỘC LẠ nhất Việt Nam | Nhịp Sống Phương Nam
“XEM CHÚ ĐỂ CÓ NGHỊ LỰC SỐNG TỐT HƠN”
Chú tên Duy 52 tuổi quê ở Nha Trang đang sinh sống tại phòng trọ ở Tân Uyên, Bình Dương

Chú Duy lạc quan chia sẽ! Công việc bán vé số cũng đã hơn 37 năm rồi, ngày xưa bò lết khổ lắm bây giờ có xe bằng ván này cũng khỏe hơn, bản thân chú bị khuyết tật từ lúc 3 tuổi do sốt, nhìn chân teo tóp chú phải vắt trên vai mỗi lần di chuyển để bán vé số nhìn rất là đáng thương.

Mười muốn hỏi thăm cũng như biết mong muốn của Chú để kêu gọi MTQ giúp đỡ, Chú tươi cười bảo “Chú không cần giúp gì con ơi, chú chỉ cần Cô Bác thương giúp mua vé số cho chú là cảm ơn lắm rồi! Con mà xin được tiền của MTQ hãy giúp cho những hoàn cảnh khổ hơn, khổ hơn chú nữa” nghe chú nói khiến ai nghe thôi cũng đã chạnh lòng.

Sau hơn 1 tháng gặp lại Chú, chú vui mừng chia sẽ “nhờ clip câu chuyện của Chú được chia sẽ trên mạng xã hội nên rất được nhiều Bà con hiểu thương cảm ủng hộ mua vé số giúp” Chú liên tục gửi lời cảm ơn tri ân đến tất cả mọi người đã thương cho số phận khiếm khuyết bất hạnh mà Chú đã gánh chịu trong suốt 52 năm qua!

Dù ngày chú bán 700 tờ vé số và có khi người đi ngang qua giúp thêm cho cho chú, thu nhập cũng khá, nhưng với nghị lực, với sự bất hạnh khiếm khuyết về bản thân thôi thì cũng xứng đáng, với Mười luôn chúc chú dồi dào sức khỏe để mưu sinh!

Mười xin được chia sẻ video này cũng như gửi những suy nghĩ lời nói thông điệp thực tế cho những ai không được may mắn hãy vượt lên chính mình đủ nghị lực để sống tốt và ý nghĩa hơn!
Xin kính chúc sức khỏe đến tất cả mọi người!
—————————————————-
► Chúc Quý vị và các bạn có nhiều điều thú vị khi theo dõi kênh của tôi.
► Ủng hộ kênh bằng cách đăng ký miễn phí (Tại Đây):
► Mọi thông tin xin liên hệ:
* Gmail: [email protected]
* Facbook:
* Fanpage:
* Zalo & Viber: 0962.519.306
——————-/————————-
** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
——————-/————————
© Bản quyền thuộc về kênh “Nhịp Sống Phương Nam”
© Copyright by Nhịp Sống Phương Nam – ☛ Do not Reup
► Hashtag: #nhipsongphuongnam, #manhdoibathanh, #thiennguyen

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.