Menu

iPhone 8 có thiết kế giống Galaxy Note 8

26/02/2020

iPhone 8 loại bỏ tính năng Touch ID và thay thế bằng tính năng nhân diện khuôn mặt giống như Samsung Galaxy Note 8, liệu rằng thông tin đó là thật?

Tin liên quan

mua-bao-hanh

iPhone 8 loại bỏ tính năng Touch ID và thay thế bằng tính năng nhân diện khuôn mặt giống như Samsung Galaxy Note 8, liệu rằng thông tin đó là thật?

Ngày 12/9, theo dự kiến Apple sẽ tung ra ít nhất 3 mẫu sản phẩm, tạm gọi là iPhone 8. Theo nhiều nguồn tin vừa tiết lộ của Apple với tờ báo Wall AStreet Journal thì Apple đã từ bỏ công nghệ cảm biến vân tay vào trong màn hình OLED  mà thay vào đó chính là sự tích hợp cảm biến quét mống mắt.

Ngày sau khi Apple quyết định bỏ nút Home, thì họ đã cố gắng để tích hợp công nghệ cảm biến vân tay Touch ID vào trong màn hình OLED ( đang được Samsung sản xuất) của chiếc iPhone 8 này. Tuy nhiên, những nỗ lực của Apple gặp phải những trở ngại về mặt kỹ thuật, do vậy quyết định cuối cùng vẫn là loại bỏ cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình iPhone 8.

Nhưng không dừng lại ở đó, Apple đã quyết sẽ tích hợp công nghệ mới, công nghệ quét mống mắt vào iPhone 8  cùng với phương thức mở khóa truyền thống của iPhone như mật khẩu.

Tuy vậy, như kế hoạch đề ra, cách đăng nhập của Apple vẫn sẽ được thay đổi trên iPhone 8. Hãng dự kiến sẽ bổ sung vào đó tính năng nhận diện khuôn mặt để thay thế cho cảm biến vân tay như các dòng máy trước đó đã sử dụng.

Mọi người nghĩ rằng màn hình OLED của iPhone 8  sẽ giống với những màn hình OLED đang được Samsung triển khai trên các thiết bị cao cấp của mình? Nhưng sự thật chắc chắn không đơn giản như vậy. Bởi từ trước đến nay, quy trình sản xuất của iPhone luôn được cho là tỉ mỉ, công phu, phức tạp, nhiều công đoạn và có nhiều lớp bảo mật. Chính vì vậy, chắc chắn điểm mới này sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm iPhone 8 hãy theo dõi chúng tôi, cũng như được tư vấn cụ thể hơn  về các sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: số 24 ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa , Hà Nội.

Hotline : 0903.648.999 or 0976.956.970

Fanpage: Lego Mobile – Hệ thống smartphone chính hãng – uy tín số 1 Việt Nam

Wesite: legomobile.vn