Menu

iPhone 6 Lock và iPhone 6 quốc tế khác nhau như thế nào?

26/02/2020

Nhiều người hiện nay vẫn chưa phân biệt được như thế nào là iPhone 6 Lock và iPhone 6 quốc tế. Điều tai hại rằng họ còn lầm tưởng iPhone 6 lock là bản nhái, không chính hãng do Apple sản xuất. Vậy thự hư như thế nào, hãy cùng LegoMobile tìm hiểu ngay nhé!

Tin liên quan

mua-bao-hanh

Nhiều người hiện nay vẫn chưa phân biệt được như thế nào là iPhone 6 Lock và iPhone 6 quốc tế. Điều tai hại rằng họ còn lầm tưởng iPhone 6 lock là bản nhái, không chính hãng do Apple sản xuất. Vậy thự hư như thế nào, hãy cùng LegoMobile tìm hiểu ngay nhé!

 

iPhone 6 Lock là gì?

iPhone 6 Lock nói riêng và bản máy iPhone Lock nói chung không phải hàng nhái, không chính hãng, mà là sản phẩm do Apple sản xuất theo hợp đồng với  một nhà mạng nào đó để tạo nên sự ràng buộc giữa nhà mạng của họ. Nên iPhone Lock còn được gọi với cái tên bản khóa nhà mạng. Chính vì vậy, những iPhone Lock chỉ thể sử dụng nhà mạng củ nhà cung cấp.

iPhone 6 quốc tế và iPhone 6 lock có gì giống và khác nhau

Cơ bản về cấu hình, chức năng cho đến hình thức thì chiếc iPhone 6 Lock hoàn toàn giống với chiếc iPhone 6 quốc tế. Điểm khác biệt nằm ở chỗ, khi sử dụng iPhone 6 Lock, khách hàng cần sử dụng thêm sim ghép để có thể sử dụng các nhà mạng Việt Nam.

Ưu điểm của iPhone 6 Lock

IPhone 6 Lock có cấu hình , chức năng y hệt iPhone 6 quốc tế nhưng mức giá lại rẻ hơn iPhone 6 quốc tế rất nhiều. Có khi lên tới 2 triệu, điều đó sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

iPhone 6 lock khi sử dụng thêm sim ghép sẽ sử dụng giống y hệt như máy quốc tế. Với các phiên bản có hỗ trợ jailbreak thì máy hoàn toàn khắc phục được các lỗi hay gặp như lỗi danh bạ +84 hay sóng sẽ ổn định hơn.

Tại LegoMobile , iPhone 6 Lock khi mua vẫn được hưởng những chính sách y hệt như máy quốc tế. Không có sự khác biệt trong việc khuyến mại hay bảo hành máy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhược điểm của iPhone 6 Lock

iPhone 6 Lock là bản khóa nhà mạng nên chỉ sử dụng được duy nhất một mạng mà đã đăng ký với nhà mạng  ký hợp đồng. Vì vậy khi về Việt Nam, máy cần sử dụng thêm sim ghép. Đây có thể coi là một bất tiên nhỏ đối với người dùng iPhone  Lock.

Bởi sử dụng thêm sim ghép để mở mạng nên sẽ gặp phải 1 số lỗ nhỏ trên các bản máy lock nhứ lỗi không phát được wifi, lỗi danh bạ +84 hay sóng đôi khi không ổn định. Những lỗi này hoàn toàn có thể fix được, tuy nhiên khi máy tắt nguồn hoặc nâng cấp IOS sẽ bị mất fix lỗi và cần fix lại.

Chi phí chuyển đổi từ máy Lock sang máy quốc tế bằng cách mua mã code từ Apple thì rất co, có khi còn lớn hơn cả số tiền mua chiếc máy iPhone 6 quốc tế nên sẽ khó hơn cho người tiêu dùng.

Giá iPhone 6 Lock và iPhone 6 Quốc tế hiện nay là bao nhiêu?

Tại cửa hàng của LegoMobile , iPhone 6 Lock có giá 3.990.000đ. Với giá trên khách hàng được nhận thêm khá nhiều ưu đãi, quà khuyến mại và đặc biệt được nhận chính sách bảo hành cao cấp của Lego. Bên cạnh đó, chiếc iPhone 6 quốc tế có giá 5.090.000đ, cao hơn chiếc iPhone 6 Lock 1.100.000đ

Hãy cập nhật những thông tin tiếp theo trên bản tin của LegoMobile  để có thể nắm bắt được thông tin chi tiết nhất về những sản phẩm  iPhone nói chung và iPhone6, 6 quốc tế  nói riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: số 24 ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa , Hà Nội.

Hotline : 0903.648.999 or 0976.956.970

Fanpage: Lego Mobile – Hệ thống smartphone chính hãng – uy tín số 1 Việt Nam

Wesite: legomobile.vn