Giải pháp BỀN VỮNG cho Trí Tuệ Cảm Xúc (P 1): 4 hướng tiếp cận phổ biến| Nguyen Thuy LienChào mọi người, đây là trích đoạn chia sẻ của Liên về Giải pháp bền vững cho TTCX vào ngày 5.1.2020 cho các anh chị học viên MBA tại đại học Mở HCM. Buổi chia sẻ 3 tiếng nhưng Liên cố gắng rút gọn lại thành 3 clip độ dài 20ph cho mọi người tiện theo dõi, nếu có gì muốn làm rõ thêm thì mọi người comment, Liên sẽ làm clip chia sẻ thêm nhé.

Series này gồm 3 phần:
Phần 1: Bức tranh toàn cảnh và tóm lược 4 hướng tiếp cận phổ biến (Mayer, Bar-on, Goleman và Six-seconds)
Phần 2: Hạn chế của 4 hướng tiếp cận nói riêng và đào tạo kỹ năng mềm của phương Tây nói chung.
Phần 3: Định hướng giải pháp bền vững cho TTCX.

Chào mừng bạn đến với góc uống trà bé bé xinh xinh của Nguyễn Thuỳ Liên. Đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm tự học tả bí lù của Liên trên hành trình làm vợ, làm mẹ, làm cô giáo homeschool cho con, làm người hướng dẫn giải quyết tận gốc mâu thuẫn nội tâm, làm khởi nghiệp… nói chung là làm kính thưa các loại duyên đưa đẩy trên con đường khám phá và phát triển nội tâm của mình.

Nếu các bạn yêu thích các chia sẻ của Liên, hãy Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Liên và nhận được những thông tin, video mới nhất về kinh nghiệm học tập và làm việc của Liên nhé!

Lớp! Lớp! Lớp!

Nguyễn Thuỳ Liên
….
Cộng đồng luyện tự chủ Proself Gym:
….
Facebook cá nhân:
Blog:
….
Website công ty Proself:
Facebook công ty Proself:

#NguyenThuyLien #ThôngMinhCảmXúc #EI #TMCX #Proself #SpiritualIntelligence #SI #ThôngMinhNộiTâm #TheProselfWay #TPW #SứcKhoẻTinhThần #SứcKhoẻNộiTâm

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *