Định Vị Nghe Lén N16s Hàng Chính Hãng Nhật Bản – Thiết Bị Theo Dõi ĐA CHỨC NĂNG Công Nghệ Mới NhấtĐịnh Vị Nghe Lén N16s Hàng Chính Hãng Nhật Bản – Thiết Bị Theo Dõi ĐA CHỨC NĂNG Công Nghệ Mới Nhất
Nói đến thiết bị định vị thì rất nhiều, nhưng để tìm và lựa chọn ra một dòng sản phẩm máy định vị, nghe lén, ghi âm thì không phải ai cũng biết. Hôm nay Tuấn Hải Digital muốn giới thiệu đến các bạn về một mẫu sản phẩm máy định vị nghe lén đến từ nhật bản hàng chính hãng với rất nhiều chức năng ưu việt đã được cải tiến hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm cũ trước đây.
Thiết bị định vị nghe lén ghi âm N16S Made in Japan có nam châm nghe lén từ xa qua điện thoại – Là dòng máy nghe lén định vị ghi âm siêu nhỏ cao cấp số 1 hiện nay
Thiết bị định vị nghe lén ghi âm siêu nhỏ N16S Made in Japan là dòng thiết bị định vị nghe lén ghi âm mini được đánh giá số 1 hiện nay tính về tiêu chí Độ chính xác GPS và thời lượng PIN.
Thiết bị N16S Made in Japan còn có nam châm siêu dính để bạn có thể tùy ý gắn vào chỗ có sắt mà bạn thích và giấu kín không một ai có thể biết được nhưng vẫn đảm bảo những tính năng vốn có của thiết bị.
TÍNH NĂNG CHÍNH
– Định vị chính xác vị trí thiết bị đang ở đâu?
– Xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị
– Thiết lập, cảnh báo vùng an toàn
– Ghi âm siêu nhậy
– Nghe lén rõ ràng
– Bật tắt định vị từ xa
– Hẹn giờ bật tắt định vị
-Tự động gọi lại cho chủ nhân khi có âm thanh
ĐỊNH VỊ CHÍNH XÁC
Thiết bị định vị nghe lén ghi âm N16S Made in Japan được trang bị Chíp GPS Định vị 8 nhân dòng cao cấp kết hợp với App – Ứng dụng chuyên nghiệp cài trực tiếp vào điện thoại, máy tính bảng cho phép biết chính xác vị trí thiết bị đang ở đâu (rõ số nhà, tên đường, ngõ /hẻm)
Đồng thời có thể xem lại lịch sử đã di chuyển của thiết bị trong 90 ngày gần đây
PIN KHỦNG
Thiết bị định vị nghe lén ghi âm N16S Made in Japan có dung lượng PIN cao cho phép thiết bị hoạt động liên tục 5 ngày mới phải sạc PIN (các dòng định vị Mini khác trên thị trường như dòng định vị mini A8,X1,GF 07,GF 08 chỉ có dung lượng PIN rất thấp từ 200 đến 500 mAh mà thôi)
GHI ÂM VÀ NGHE LÉN
Thiết bị định vị nghe lén ghi âm siêu nhỏ N16 Made in Japan là dòng thiết bị định vị siêu nhỏ duy nhất hiện nay có hai chức năng nghe lén và ghi âm duy nhất trên thị trường hiện nay mà các thiết bị định vị mini trên thị trường hiện nay không có.
BẬT TẮT TỪ XA ĐỊNH VỊ NGHE LÉN N16S
– Thiết bị định vị n16s Made in Japan đã được tích hợp thêm chức năng bật tắt từ xa giúp tiết kiệm pin cho máy trong quá trình sử dụng, cũng như tăng tuổi thọ của pin. Với chức năng mới này sẽ giúp bạn hoàn toàn điều khiển thiết bị từ xa qua điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng nhất
——————————————–
– Tuấn Hải Digital là địa chỉ đáng tin cậy đã phân phối các loại camera mini siêu nhỏ đến tay nhiều vị khách hàng và nhận được rất nhiều “cơn mưa” lời khen về chất lượng sản phẩm. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thực hiện chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, cho phép đổi trả trong vòng 7 ngày nếu là lỗi kỹ thuật.
– Lưu ý: Chỉ được sử dụng vào mục đích chính đáng, không được sử dụng với mục đích trái pháp luật. Đặc biệt là đối với các sản phẩm camera mini, không bán cho các khách hàng dưới 18 tuổi để phòng tránh các trường hợp sử dụng sai mục đích.
———————————————-
☎️ Tuấn Hải: 098.141.4444 (zalo) – Tư Vấn 24/24
🏪 Cở sở 1: số 42 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
🏪 Cơ sở 2: 558/66 Bình Quới – Phường 28 – Bình Thạnh – TP.HCM
🌐 Xem thêm các sản phẩm và giá tại
#TuanHaiDigital #Zalo_0981414444

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *