Menu

Cơn sốt iPhone 6S Plus CPO chưa bao giờ hạ nhiệt

26/02/2020

Hiện nay iPhone 6S plus được coi là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất , với cấu hình mạnh, màn hình lớn mà mức giá lại hết sức cạnh tranh so với sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 plus mới ra mắt.

Tin liên quan

mua-bao-hanh

Hiện nay iPhone 6S plus được coi là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất , với cấu hình mạnh, màn hình lớn mà mức giá lại hết sức cạnh tranh so với sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 plus mới ra mắt.

Tuy vậy với nhiều người thì rào cản lớn nhất để sở hữu chiếc iPhone 6S plus này chính là mức ra cao. Hiểu được tâm lý và mong muốn của khách hàng LegoMobile  đã quyết tâm dẫn đầu trong việc chọn lọc những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất đến với đa số khách hàng. Đặc biệt với sản phẩm iPhone 6S plus , chúng tôi đem đến sản phẩm iPhone 6S plus mới 100%, nguyên seal, trôi bảo hành.

 iPhone 6S Plus

iPhone 6S plus mới 100%, hàng CPO là gì?

Đây là sản phẩm mới 100%, chưa active nhưng sau khi kích hoạt lên sẽ bị trôi hoặc hết bảo hành. Người ta hay gọi những sản phẩm iPhone 6S plus này là iPhone 6S CPO hay iPhone 6S plus trôi bảo hành. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ để tránh bị nhầm lẫn khi mua hàng.

Lý do có những sản phẩm iPhone 6S plus CPO

Đây là những sản phẩm sau khi khách hàng mua vì không thích hay vì một lý do nào đó mang đến đổi lại một máy khác trong khi chưa sử dụng. Apple sẽ kiểm tra lại và xuất bán ra thị trường lần 2, nên máy vẫn là máy mới 100%, chưa active, nguyên seal. Tuy nhiên sản phẩm iPhone 6S plus đã ra mắt khá lâu nên  sau khi khách hàng hàng mua và kích hoạt sẽ bị trôi bảo hành hoặc hết bảo hành.

Điểm nổi bật của iPhone 6S plus CPO tại LegoMobile

Tại LegoMobile những sản phẩm iPhone 6S plus CPO nó riêng và các dòng sản phẩm của LegMobile bày bán nói chung luôn được kiểm tra đầu vào hết sức kỹ lưỡng Bởi LegoMobile luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Sản phẩm luôn chất, zin, chính sách bảo hành nhanh chóng, tiện lợi, cùng với dịch vụ khách hàng thân thiện. LegoMobile luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất.

Đến với LegoMobile bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm iPhone 6S Plus CPO cũng như được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: số 24 ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa , Hà Nội.

Hotline : 0965.040.494 or 0966.530.513

Fanpage: Lego Mobile – Hệ thống smartphone chính hãng – uy tín số 1 Việt Nam

Wesite: legomobile.vn