Cờ tướng SEA Games 31 | Nguyễn Thành Bảo đại chiến kỳ thủ Thái Lan. Tuyệt đỉnh tấn côngKênh Youtube Cờ Tướng Tinh Hoa nằm trong hệ thống kênh của Học Cờ Tướng Online. Trân trọng giới thiệu tới các bạn ván đấu cờ tướng trong vòng 1 giải cờ nhanh đồng đội SEA Games 31. Nguyễn Thành Bảo vs Tawee Danwriunhawanich của đội Thái Lan.

Kênh Cờ Tướng Tinh Hoa sẽ gửi tới các bạn những video cập nhật biên bản về những ván đấu hay của các danh thủ cờ tướng hàng đầu như Vương Thiên Nhất, Trịnh Duy Đồng, Tưởng Xuyên, Hứa Ngân Xuyên, Mạnh Thần, Vương Khuếch, Lại Lý Huynh, Nguyễn Thành Bảo và các danh thủ nổi tiếng khác. Kênh tuyển chọn những ván cờ tướng hay với các thế trận khai cuộc đa dạng như pháo đầu, bình phong mã, tiên nhân chỉ lộ, sĩ giác pháo, quá cung pháo, phi tượng cuộc, phản cung mã và các thế trận khác. Được sưu tầm trên các giải đấu cờ tướng hàng đầu, hay trên sân chơi online thiên thiên tượng kỳ để gửi tới các bạn.

Cờ tướng cách gọi theo tiếng Trung 象棋 – xiangqi, tiếng Anh là chinese chess. Hay còn gọi là cờ Trung Hoa, tiếng Trung 中國象棋. Đây là 1 trò chơi trí tuệ giúp giải trí và rèn luyện tư duy rất tốt.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *