Menu

Có nên mua hàng 99% hay không

28/11/2019

Tin liên quan

mua-bao-hanh

 

iPhone 99 là gì Luôn là thắc mắc của nhiều người. Cách hiểu cơ bản nhất theo nghĩa đen của cụm từ điện thoại iPhone 99 đó là hàng như máy mới. Đây là hàng đã qua sử nhưng ngoại hình còn mới và đẹp.Có thể do nhiều nguyên nhân như người dùng trước đó không muốn sử dụng nữa, muốn đổi sang sản phẩm mới, lên đời iPhone…
Vì thế mà những chiếc điện thoại iPhone 99 này không hề gặp vấn đề gì về phần cứng, không hỏng hóc và chưa bị sửa chữa gì cả.Điểm đáng lưu ý với dòng like new này là giá iPhone 99 thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều với chiếc iPhone mới 100% hàng chính hãng.

Vậy có nên mua điện thoại iPhone 99% không
Nếu bạn không có đủ số tiền để mua máy mới - mua đập hộp, nhưng vẫn muốn trải nghiệm sản phẩm iPhone cao cấp của hãng Apple thì điện thoại iPhone 99% là lựa chọn tối ưu về giá. Những sản phẩm like new hàng 99% thích hợp cho các bạn sinh viên, hay những người có thu nhập thấp. Máy có các chức năng, cấu hình, tính năng và thiết kế như một chiếc máy mới 100%.

Mua hàng iPhone 99% ở đâu vừa rẻ và chất lượng tốt luôn là đều mà đa số người dùng quan tâm. Bởi một nhà phân phối uy tín sẽ khiến khách hàng an tâm hơn khi trao số tiền và mua chiếc điện thoại iPhone.