Cô Gái Lạ Hỏng Xe Được Chủ Tịch Giúp Đỡ Nhưng Lại Bị Hôn Phu Chủ Tịch Gây Khó Dễ Và Cái KếtLong gặp Linh tại quán cafe do bố mẹ hai bên cố tình mai mối cho con trai, nhưng Long chỉ muốn tìm trợ lý chứ không có ý định kết hôn.
Tường San bị hỏng xe bất ngờ, thì gặp được Long ra định lên xe đi. Tường San ngỏ ý muốn mượn tiền Long để sửa xe do không mang tiền, mà điện thoại lại hết pin. Bảo Linh, lúc này đang trong mối quan hệ tìm hiểu với Long, đi tới, giả bộ vui vẻ hỏi thăm thêm. Sau khi Long đi, thì Linh quay ngoắt thái độ, sỉ vả và nhục mã Tường San. Không quên đe dọa Tường San và rời đi.
Huy, trợ lý thân cận của Long ở công ty, đề xuất và thuyết phục Long tuyển trợ lý. Khi Long báo đã tuyển được rồi thì Huy xin Long tuyển cho mình một trợ lý riêng, và Long đồng ý.
Người trợ lý mà Huy tuyển được không ai khác, lại chính là Tường San.
Một hôm, Bảo Linh tới công ty muốn gặp Long, nhưng Long vắng mặt, mà chỉ có Huy. Sau một hồi nói chuyện, Bảo Linh cũng quay ngoắt sỉ vả Huy. Trong khi đó, Long chưa biết về sự có mặt của Tưởng San, là trợ lý của Huy.
Chỉ đến khi Tưởng San, thay Huy mang tài liệu và cho Long kí, thì 2 người mới nhận ra và cơ duyên ấy khiến họ nảy sinh tình cảm ban đầu.
Bảo Linh phát hiện ra liền tức giận và gây áp lực muốn Huy đuổi việc Tường San.
Trong lúc giằng co ở công ty, khi Bảo Linh cố tình tát Tường San, thì Long bắt gặp, nhưng Bảo Linh giả vờ là nạn nhân và khiến Long tức giận đuổi việc Linh.
Chỉ đến khi bắt gặp cảnh Linh quỳ gối trước Bảo Linh ở ngoài đường, thì Long mới hiểu ra mọi chuyện…

—————————–
Facebook của diễn viên SVM:
Phạm Minh Long:
Trần Diễm My:
Nguyễn Việt Anh:
Vũ Ngọc Bảo Linh:

Trà My:

👉 Gửi mail tham gia diễn viên và đóng góp ý tưởng
[email protected]
Ⓕ Facebook :
© Bản quyền thuộc về SVM TV
© Copyright by SVMTV ☛ Do not Reup

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *