Cập nhật vụ nữ giúp việc dẫn đồng bọn vào biệt thự cướp 2 tỷ đồng: Sẽ đối diện khung hình phạt nào?#tintuc24hol #tintuc
Liên quan đến vụ giúp việc cấu kết với đồng bọn vào biệt thự cướp hơn 2 tỷ đồng, như đã đưa tin, ngày 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đang tạm giữ với Lê Thị Hồng (SN 1987), Lê Thị Dư (SN 1950, cùng ngụ quận 5), Nguyễn Quốc Thái (SN 1994), Lê Hoàng Khanh (SN 1980), Bùi Thị Thảo (SN 1996, là vợ Khanh, cùng ngụ quận Bình Tân), Trần Minh Trung (SN 1985) và Đào Thị Phụng (SN 1972, cùng ngụ tỉnh Ninh Thuận) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.
Dưới góc độ pháp lý, luật sư Đặng Văn Cường – Đoàn luật sư TP.Hà Nội cho rằng, đây là vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng, với nhiều đối tượng tham gia, số tiền cướp được lớn, lên đến 2 tỷ đồng tiền mặt và ngoại tệ. Bởi vậy, tất cả các đối tượng này sẽ đều bị xử lý về một tội danh là tội cướp tài sản với vai trò đồng phạm, mức án cao nhất là tù chung thân.
Theo thông tin từ phía cơ quan điều tra, hai đối tượng dư và Hồng là người giúp việc đã ăn ở nhiều năm ở gia đình nạn nhân nên biết về đặc điểm sinh hoạt và những tài sản hiện có.
Chính vì thế, bọn chúng đã cấu kết với những người khác để thực hiện hành vi cướp tài sản với số tiền và ngoại tệ đến hơn 2 tỷ đồng.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.