Cập nhật sáng 18/7 TP.HCM ghi nhận 2382 ca Covid-19 mới, hơn 4 000 nhân viên y tế hỗ trợ chống dịch#tintuc24hol #tintuc
Tính từ 19 giờ ngày 17/7 đến 6 giờ ngày 18/7, Thành phố ghi nhận thêm 1.756 trường hợp nhiễm mới đã được Bộ Y tế công bố vào sáng ngày 18/7 (BN49230-BN50986). Đồng thời đăng ký bổ sung trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 danh sách 626 ca bệnh (BN47905-BN48530) đã được phát hiện trước đó tại các khu cách ly. Trong đợt dịch thứ 4 bắt đầu từ ngày 27/4 đến nay, Thành phố đã có hơn 29.000 trường hợp mắc COVID-19.
Trong 1.756 trường hợp nhiễm mới được công bố gồm 1.694 trường hợp là các tiếp xúc đã được truy vết, được cách ly hoặc ở trong khu vực phong tỏa, 62 trường hợp là người tại khu vực ổ dịch, tới khám sàng lọc tại Bệnh viện.
Thời gian qua do tình hình dịch bệnh, không chỉ công tác vận chuyển mà nguồn hàng hóa nhu yếu phẩm cũng gặp nhiều khó khăn. Các mặt hàng khan hiếm chủ yếu là lương thực, thực phẩm: rau, củ, trứng gia cầm. Để chuẩn bị cho tình huống các tỉnh thành khác cũng thực hiện Chỉ thị 16, Thành phố đã liên hệ với các tỉnh Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, thậm chí các tỉnh phía Bắc để rà soát, tìm nguồn nguyên liệu hàng hoá cung ứng cho thành phố.
Để tránh lây nhiễm chéo, các Bệnh viện đều xây dựng đường dây nóng, mạng xã hội Facebook, Zalo, website, … hoạt động 24/24 để tiếp nhận thông tin, tư vấn và giải quyết kịp thời các vấn đề người dân quan tâm, thắc mắc; cũng như triển khai khám bệnh từ xa, khám chữa bệnh trực tuyến; ứng dụng AiHealth (bác sĩ riêng) hoặc fanpage AiHealth tư vấn miễn phí cho người. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng tiến hành kiểm soát phân luồng ngay khi bệnh nhân đến cổng, nếu bệnh nhân có yếu tố nguy cơ dịch tễ sẽ được hướng dẫn tới phòng khám sốt và sàng lọc phía ngoài Bệnh viện.
Một trong những nguyên tắc cơ bản của Chỉ thị 16 là người cách ly với người, nhà cách ly với nhà, khu phố cách ly với khu phố, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện. Thành phố khuyến cáo người dân hãy ở tại nhà, chỉ ra khỏi nhà khi thật sự cần thiết, hạn chế mọi sự tiếp xúc của mình với người khác, không tụ tập quá 2 người ngoài phạm vi công sở, bệnh viện, trường học. Người dân hãy cùng đồng hành với Thành phố vượt qua đợt dịch thứ 4 này!
HCDC sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong các bản tin tiếp theo.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *