Cập nhật mới nhất vụ máy bay Trung Quốc chở 132 người bị rơi : Đã tìm thấy hộp đen bị hư hỏng nặng#tintuc24hol #tintuc
Các nhà chức trách đã tìm thấy hộp đen của máy bay Trung Quốc bị rơi, nhưng thiết bị quan trọng này bị hỏng nặng.
Một trong hai hộp đen của chiếc máy bay gặp nạn đã được tìm thấy hôm 23.3, nhưng nó đã bị hư hại nặng và nhóm kỹ thuật đang cố gắng khôi phục thông tin bên trong – Hoàn cầu Thời báo dẫn thông tin từ cuộc họp báo được tổ chức tại Ngô Châu, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, miền Nam Trung Quốc.
Chuyến bay mang số hiệu MU5735 của hãng hàng không China Eastern Airlines đâm xuống một sườn đồi rừng ở gần thành phố Ngô Châu khoảng một giờ sau khi cất cánh từ Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam vào chiều 21.3.
Ông Mao Yanfeng, người phụ trách điều tra vụ tai nạn thuộc Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc, nói với các phóng viên rằng, thời tiết trên đường bay của MU5735 phù hợp cho việc bay và điều kiện thời tiết cũng bình thường vào thời điểm máy bay gặp nạn. Kết nối thông tin liên lạc giữa máy bay và kiểm soát không lưu vẫn bình thường từ khi máy bay khởi hành cho đến khi bị rơi đột ngột.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *