Camera X10 || Camera Quay Lén Siêu Nhỏ Giá Rẻ Kết Nối Điện Thoại Quay Đêm Siêu Nét 4kCamera X10 || Camera Quay Lén Siêu Nhỏ Giá Rẻ Kết Nối Điện Thoại Quay Đêm Siêu Nét 4k
Camera cúc áo x10 đang là mẫu sản phẩm mới nhất hiện nay cũng như ngụy trang tốt nhất hiện nay, Camera cúc áo x10 được gọi là mẫu camera chuẩn 4 trong 1 giúp bạn chỉ cần mua 1 chiếc camera mà vẫn sử dụng được các chức năng như quay ban đêm trong điều khiện trời tối đen như mực vẫn quay rõ, quay nét, ngoài ra có mắt cúc áo kèm theo, mắt lồi kèm theo giúp bạn hoàn toàn linh động trong mọi hoàn cảnh.
Hiện nay để lựa chọn một dòng sản phẩm camera siêu nhỏ ngụy trang mắt cúc áo, vừa quay được ban đêm, vừa có mắt cam dài ra và góc quay rộng lên tới 190 độ thì không hề đơn giản, và để đáp ứng nhu cầu cho các bạn hôm nay bên mình muốn giới thiệu đến cho các bạn một mẫu sản phẩm camera x10 ngụy trang mắt cúc áo xem từ xa qua 3G/4G siêu nét thế hệ mới nhất 2020 hiện nay. Camera cúc áo x10 được gọi là mẫu camera chuẩn 4 trong 1 giúp bạn chỉ cần mua 1 chiếc camera mà vẫn sử dụng được các chức năng như quay ban đêm trong điều khiện trời tối đen như mực vẫn quay rõ, quay nét, ngoài ra có mắt cúc áo kèm theo, mắt lồi kèm theo giúp bạn hoàn toàn linh động trong mọi hoàn cảnh.. Với camera X10 ngụy trang mắt cúc áo sẽ giúp các bạn ngụy trang dễ dàng kín đáo với độ phân dải full 4k siêu nét và đặc biệt bạn hoàn toàn có thể xem từ xa một cách đơn giản và dễ dàng qua 3G/4G/Wifi. Dây cáp dù của cam dài giúp bạn dễ dàng luồn lách qua những vật nhỏ một cách dễ dàng. Camera X10 hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 256GB giúp bạn lưu trữ lại được nhiều dữ liệu mà không lo hết dung lượng thẻ nhớ. Đặc biệt camera X10 ngụy trang mắt cúc áo có hộp tản nhiệt chống nóng cực tốt vừa giúp tăng tuổi thọ cho máy, vừa giúp bảo vệ người sử dụng không bị bỏng, rát khi tiếp xúc với máy. Đặc biệt camera X10 ngụy trang mắt cúc áo có góc quay rộng lên đến 190 độ giúp bao quát rộng nhất.
Lưu ý :
Chúng tôi không bán sản phẩm cho các cá nhân dưới 18 tuổi, sản phẩm chỉ phục vụ cho nhu cầu giám sát gia đình, giám sát văn phòng như các loại camera giám sát Công Nghệ 4.0 không ủng hộ các hoạt động sử dụng sản phẩm cho mục đích xấu, mong quý khách thông cảm!
——————————————–
Tặng kèm thẻ nhớ 256GB
Bảo hành 1 năm miễn phí Miễn phí ship toàn quốc
—————————————————–
Công Nghệ 4.0
Chuyên Camera Quay Lén Nguỵ Trang Các Loại và Camera Giám Sát , Máy Nghe Lén, Thiết Bị Định Vị
☎️ MR Thành: 0969.155.444 (zalo) – Tư Vấn 24/24
🌐 Xem thêm các sản phẩm và giá tại:
Ship hàng toàn quốc – Bảo Hành Đổi Mới 1 Năm
#camerax10 #cameradinhvitx10 #cameraquaylenx10

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *