Báo Nước Ngoài NGÃ NGỬA Bàn Luận Về Dàn Xe Vinfast Tại Triển Lãm Ôtô New York?Báo Nước Ngoài NGÃ NGỬA Bàn Luận Về Dàn Xe Vinfast Tại Triển Lãm Ôtô New York?

Quý khán giả thân mến, sự chuyển mình mạnh mẽ của và quyết định chuyển đổi từ việc sản xuất xe xăng sang sản xuất xe thuần điện của VinFast trong năm 2022 đã gây ra bất ngờ với nhiều người. Là một hãng xe còn non trẻ, bước đi này được xem là khá táo bạo và mạo hiểm. Thị trường xe điện tại Việt Nam còn khá mới mẻ còn đối với thị trường thế giới thì các ông lớn vẫn đang có những bước phát triển quá vượt trội, điển hình là Tesla. Có rất nhiều nghi vấn và hoài nghi được đặt cho VinFast trong một khoảng thời gian dài.
—————–★★★★★—————–
🚩 Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!
Nếu thấy hay các bạn hãy ủng hộ ÁNH SAO VÀNG bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
—————–★★★★★—————–

👉 Danh Sách Videos Trên Kênh ÁNH SAO VÀNG:
► Ánh Sao Vàng:
► Thành Tựu Việt Nam:
► Tự Hào Việt Nam:
► Việt Nam Với Thế Giới:
► Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam:
—————–★★★★★—————–

🔥 Theo Dõi & Ủng Hộ Ánh Sao Vàng:
► Youtube:
► Fanpage:
► Website:

#anhsaovang #thờisự #tintức
—————–★★★★★—————–
👉 Những Người Thực Hiện:
► Biên tập nội dung: Phạm Hoa.
► Dẫn chương trình: Minh Trang & Thanh Nhàn.
► Dựng video: Trang Mít & Xu Xu.
—————–★★★★★—————–
✅ For Advertising:
Please contact us by
Email: [email protected]
—————–★★★★★—————–
©️ Copyright Disclaimer
Tất cả video trên kênh Ánh Sao Vàng đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

– Ánh Sao Vàng và tất cả các video trên kênh đều thuộc sở hữu của SocMedia Digital, xin vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức.
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
– Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

Music by:
Photos Licensed Under CC.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by email: [email protected] Thank you!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *