Bậc Thầy Cờ Tướng Khai Cuộc PHÁO ĐẦU Đánh Đông Dẹp Bắc Tập 1Bậc Thầy Cờ Tướng Khai Cuộc PHÁO ĐẦU Đánh Đông Dẹp Bắc Tập 1. Trong tập 1 này bao gồm 2 ván đấu của danh kỳ Hứa Ngân Xuyên, trong xuyên suốt tuyển tập đều sưu tầm những ván đầu mà kỳ vương Hứa Ngân Xuyên có biệt hiệu là Kim Cương Bất Hoại cầm quân đỏ đi trước và sử dụng khai cuộc pháo đầu để đối lại với các kỳ vương hoặc các cao thủ khác.
Trong ván đấu đầu tiên Danh thủ Hứa Ngân Xuyên cầm quân đỏ đi trước và đối thủ của anh là kỳ vương Trường Bạch Hổ Đào Hán Minh diễn ra tại giải cờ tướng bích quế viên bôi lần 6 năm 2017.
Trong ván đấu thứ 2 Danh Thủ Hứa Ngân Xuyên cầm quân đỏ đi trước và đối thủ của anh là cao thủ trẻ Tôn Dật Dương ván đấu diễn ra trong giải cờ tướng giáp cấp liên tái 2017.
Mời quý vị và các kỳ hữu cùng đón xem.
—————————————————-
Những ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Tài Trợ, Quảng Cáo, Hợp Tác có thể gửi email cho Thắng Nguyễn qua địa chỉ: [email protected]
—————————————————-
★ Với niềm đam mê với cờ tướng, tôi xây dựng kênh với mục đích chia sẻ những ván cờ hay từ dạng biên bản sang thể loại video cho các bạn yêu cờ khác có thể dễ dàng theo dõi và nghiên cứu những ván đấu mới nhất. Hãy cùng chia sẻ về cờ tướng với đam mê mạnh mẽ nhất của bạn với bộ môn thể thao trí tuệ này.
Hãy để lại mỗi bình luận của bạn trong mỗi video về các ván đấu.
—————————————————-
🔶 CỜ TƯỚNG THẮNG NGUYỄN 🔶
—————————————————-
➡ Xem full video bình luận:
➤➤Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Cờ Tướng:
—————————————————-
★ Tags tìm kiếm kênh cờ tướng Thắng Nguyễn: #cotuong, #cotuongthangnguyen
—————————————————-
★ Cảm ơn các KỲ HỮU đã ủng hộ kênh cờ tướng Thắng Nguyễn

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *