Anh Em Cây Khế – Du Thiên x Đạt Villa | Bee Remix [ MV OFFICIAL ]Anh Em Cây Khế – Du Thiên x Đạt Villa | Bee Remix [ MV OFFICIAL ]
#aeck #anhemcaykhe #duthien #datvilla

Nhiều người vẫn tin rằng bất kỳ ai cũng được sinh ra với một số mệnh riêng. Nó quy định hoàn cảnh ra đời của mỗi người và cũng chi phối tố chất của mỗi người. Nhưng liệu rằng bạn có dám bỏ qua 2 từ “số mệnh” để lấy đó làm điểm tựa vượt lên trên mọi quy luật, từ đó dõng dạc nói với tất thảy mọi người hiểu rằng: chỉ cần bạn mạnh mẽ, không từ bỏ, nhiệt thành với những điều đúng đắn và thành công sẽ đến với bạn.
Câu chuyện dựa trên cuộc đời có thật của Tiktoker Đạt Villa, hãy cùng nhau dõi theo cậu ấy đã trai qua những gì trước khi có được cuộc sống ngày hôm nay nhé !!!

Sản xuất âm nhạc:
—-
SINGER: DU THIEN – DAT VILLA
COMPOSER: DU THIEN – PHAM BAO NAM
DIRECTOR: ANH QUAN
PRODUCT ASSISTANT: HAU NV
SCRIPTWRITER: HANG BEAN
LIGHTNING: MR BIN
CAMERA: HUNG NGUYEN
STYLIST: DUONGTGN
PHOTOGRAPHER: TIEN NGUYEN
EDITOR: LUC QUOC HUY
COLORIST: LE THANH TUNG
DESIGNER: TTEE HO TIEN
DJ: DJ BEE
ACTORS: PHAM BAO NAM – THONG SOAI CA – LE TRUNG HOANG – DOAN QUOC THANH – NHAN CONG TU – LONG 3 TUOI – NAM BIRTHDAY – BUI KIEU HAI DUONG – HUNG CRIS – SINH PHU THO – DUC HUY – CHU VINH – TRIEU MUZIK – THAN DO GO – CANH CUOI – TA TON – TUAN ANH – DJ MARINA – DAO NGUYEN ANH – THANG QUANG THANG – DONG NGUYEN CHAT

Đăng ký theo dõi kênh Du Thiên:

► Kênh YouTube chính thức của Thiên, nơi cập nhật những thông tin mới nhất của Thiên, những MV âm nhạc, phim ca nhạc, tất cả sẽ có tại kênh YouTube chính thức của Du Thiên.
Facebook Du Thiên:
YouTube Chính Thức:

► Contact for work:
Email: [email protected]
Phone: 0968312222

► Bản quyền thuộc về Du Thiên, vui lòng không đăng tải lại khi chưa được sự cho phép từ Du Thiên

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *