Anh: Cú nhảy mạo hiểm từ độ cao 40m trên máy bayAnh: Cú nhảy mạo hiểm từ độ cao 40m trên máy bay
Một cựu lính nhảy dù người Anh đã lập kỷ lục thế giới về nhảy xuống biển từ một chiếc trực thăng ở độ cao 40 mét mà không cần đeo dù.

Người lính nhảy dù này có tên là John Bream, nickname là “Flying Fish”, 34 tuổi. Anh đã thử thách bản thân bằng màn nhảy từ độ cao 40 mét trên một chiếc máy bay trực thăng, thiết lập kỷ lục trở thành người có màn nhảy xuống nước ở độ cao kỷ lục từ trên máy bay.

Một đội bảo vệ và thợ lặn có trách nhiệm theo dõi và đợi anh Bream nhảy xuống một vùng biển gần đảo Hayling, vùng biển phía nam England thuộc vương quốc Anh. Anh đã tập luyện trong 18 tháng để thực hiện cú nhảy này.
—————————————————————————–
Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam đem đến cho các bạn tin tức phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày cùng các chương trình văn hóa giải trí đa dạng, hấp dẫn.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại: Website:
Facebook:
Gmail: [email protected]
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …) Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos: Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws ( Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email [email protected], [email protected] Note: Some images are for illustrative purpose only #truyenhinhvov #vovtv #truyenhinhdulich #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *