Trang chủReview sản phẩmiPhone 6 Plus – Món hời bị lãng quên

iPhone 6 Plus – Món hời bị lãng quên

legomobile | 17-10-2017 | Tin tức công nghệ

Sự ra mắt của iPhone 8/8 Plus và iPhone X đã khiến các model iPhone cũ tạm bị che lấp – Nhưng đó chỉ là bề nổi, trên thực tế iPhone 6 Plus đang âm thầm vương lên, “chiễm chệ” nằm ở top các smartphone chất đến từng đồng khi xét về hiệu năng tổng thể, pin trâu.

Màn hình to, sắc nét và sự khác biệt

Công nghệ Retina độc quyền từ Apple là điều khiến iPhone luôn trội hơn các đối thủ kể cả so sánh cùng độ phân giải. Chúng ta có một thiết bị bị di động với màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD, 401ppi – Nhìn bằng mắt thường, chúng ta cũng không thể nhận thấy sự khác biệt với màn hình độ phân giải 2K.

Chưa dừng lại ở đó, iPhone 6 Plus tấm nền của mà hình còn cho khả năng tái tạo các màu sắc cực kì chính xác, không có hiện tượng lệch hoặc sai màu.

Hệ thống camera chạm ngưỡng chuyên nghiệp

Câu nói kinh điển của CEO BKAV sẽ đủ để miêu tả mọi thứ : “Nét từng điểm ảnh” – Nhưng không cần thiết phải bỏ gần 10 triệu đồng để mua BPhon, vì iPhone 6 Plus hiện tại có giá chỉ bằng 60% thôi. Camera sau của iPhone 6 Plus có độ phân giải 8 MP, khẩu độ f/2.2, tiêu cự 29mm và chất lượng có lẽ cũng không cần bàn cãi quá nhiều

Chiến tốt các tựa game di động có mức đồ họa cao

Dù là người dùng cơ bản hay thích sử dụng thiết bị di động để giải trí, một sản phẩm tốt và phù hợp với đa phần người dùng phải đáp ứng được các tiêu chí:
• Màn to
• Pin trâu
• Cấu hình ổn định

Riêng iPhone, cụm từ “cấu hình” đã không còn ý nghĩa bởi Apple luôn tùy biến cực tốt các sản phẩm của mình. Để hiểu rõ hơn về hiệu năng thực tế, clip bên dưới sẽ cho bạn câu trả lời:

Tùy chọn bộ nhớ tối đa lên đến 128 GB

Với người dùng chỉ sử dụng smartphone để làm việc như check mail, Facebook, chụp ảnh báo cáo….cũng như tác vụ nhẹ nhàng – Phiên bản 16 GB vẫn phù hợp, đồng thời mức giá tốt hơn các biến thể khác kha khá.

Điểm trừ lớn nhất của iPhone trong suốt nhiều năm là không hỗ trợ khe gắn thẻ nhớ, tuy nhiên phiên bản iPhone 6 Plus 128 GB sẽ giải quyết được vấn đề lưu trữ hàng chục game, 10.000 ảnh chụp và thậm chí với người dùng khó tính nhất cũng có thể hài lòng.

Thời lượng sử dụng vẫn ấn tượng

So với hệ sinh thái Android, iOS vốn được Apple tùy biến tốt hơn cả về hiệu năng lẫn thời lượng pin. Dung lượng pin 2915mAh cực kì hoàn hảo khi có thể đáp ứng nhu cầu chơi game, chụp ảnh selfie, nhắn tin, check Facebook cũng như làm việc cường độ cao trong cả một ngày dài.

Trong các phép thử thực tế, iPhone 6 Plus cho thời lượng của và tác vụ hỗn hợp hơn 7 tiếng và xem phim liên tục lên đến hơn 11 tiếng.

Sau tất cả, có thể khẳng định lại mọi thứ chỉ với một câu nói khá đơn giản: “Nếu bạn đang tìm một thiết bị có màn hình to, camera ấn tượng, pin trâu và ổn định trong thời gian dài – Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất”.

 

Để tham khảo mức giá, chế độ bảo hành, hãy truy cập vào các đường link bên dưới để Legomobile có thể hỗ trợ tốt nhất:

– iPhone 6 Plus chưa Active (CPO) giá chỉ 8 triệu 190 nghìn: http://legomobile.vn/san-pham/iphone-6-plus-chua-active/

– iPhone 6 Plus Lock – Like New- Fullbox giá chỉ 5 triệu 590 nghìn: http://legomobile.vn/san-pham/iphone-6-plus-lock-like-new/

– iPhone 6 Plus Quốc tế- Like new- Fullbox giá chỉ 7 triệu 190 nghìn: http://legomobile.vn/san-pham/iphone-6-plus-quoc-te-like-new/

Đánh giá